Biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cố điển sang trọng mà Phan Kiến Phát chúng tôi thiết kế cho gia chủ anh Hùng tại Tiền Giang. Mẫu thiết kế nhà này được chúng tôi phác thảo theo diện tích xây dựng của anh. Thể hiện phong cách tân cổ điển là 12x25m có sân vườn khá rộng.

Dự án này chúng tôi rất tâm đắc bởi sự hợp tác của Anh Hùng cùng những ý tưởng thiết kế được thực hiện rất thành công nhất. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển với số tầng vừa phải cùng mặt tiền rất đẹp hướng ra phố tạo cho căn biệt thự tầm nhìn và cảnh quan ấn tượng. Với các hệ thống chi tiết phào chỉ được đắp rất cầu kỳ làm đặc trưng của biệt thự phong cách cổ điển. Cùng với đó cách phối màu rất đơn giản mà lại hiệu quả làm nhấn mạnh thêm những chi tiết kiến trúc cách tân càng tôn nên vẻ đẹp của mẫu biệt thự cổ điển nhà anh.

Diện tích dự án vào khoảng 300 m2 của gia đình anh là chủ đầu tư dự án tại Tiền Giang với mong muốn của gia chủ là thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp. Để thể hiện mặt tiền với diện tích 12m mặt tiền, 25 m chiều sâu và cả diện tích Sân vườn rất đẹp. Phía sau nhà tạo cho mẫu biệt thự 2 tầng cảnh quan vô cùng hoành tráng để trồng những cây bonsai. Màu sắc hài hòa, kiến trúc mái ngói khá hoàn mĩ.Từ đó tạo cho căn biệt thự vẻ đẹp tổng thể vô cùng hoành tráng và ấn tượng.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển 12x25m tại Tiền Giang

Nếu nhìn tổng quát cơ cấu toàn công trình mẫu biệt thự 2 tầng thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy cách bố trí kiến trúc có ý đồ rất rõ ràng và hợp lý. Sự sáng tạo và tinh tế của kiến trúc sư Phan Kiến Phát được thể hiện một cách rõ ràng từ tổng thể dinh thự cho tới từng chi tiết về các sử dụng hình khối có tỷ lệ cho tới cách sử dụng vật liệu và màu sắc tạo lên một bố cục và phong cách mới mẻ đầy thú vị.

Mặt bằng tầng trệt biệt thự đẹp
Mặt bằng tầng trệt biệt thự đẹp

Vẻ đẹp của căn biệt thự 2 tầng nhìn từ bên ngoài cùng những chi tiết được thiết kế rất cẩn thận, tỉ mỉ đã tạo nên cho mẫu biệt thự 2 tầng môt vẻ đẹp vừa sang trọng lại rất cổ điển theo đúng ý muốn khách hàng. Công ty Phan Kiến Phát chúng tôi với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành Tư vấn thiết kế kiến trúc, chúng tôi tự hào đã trực tiếp thực hiện thiết kế và thi công xây dựng lên hàng trăm ngôi nhà trên các tỉnh thành theo các phong cách riêng của khách hàng.

Xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay được áp dụng cho căn biệt thự 2 tầng đẹp cùng sự hợp tác rất thành công của gia chủ đã tạo nên một không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự đẹp 12x25m
Phối cảnh mặt tiền biệt thự đẹp 12x25m

Mặt bằng lầu 1 biệt thự 2 tầng
Mặt bằng lầu 1 biệt thự 2 tầng

Phồi cảnh mặt sau biệt thự đẹp
Phồi cảnh mặt sau biệt thự đẹp

Mặt bằng tầng mái
Mặt bằng tầng mái

12 thoughts on “Biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *