Kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái Thái

Để mang đến cho khách hàng một biệt thự vườn 2 tầng, nhóm kiến trúc sư Phan Kiến Phát thiết kế.  Chúng tôi không ngừng thay đổi phong cách thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái Thái để phù hợp với gia chủ.

Là một trong những chủ đầu tư yêu thích vẻ đẹp chắc khỏe, lộng lẫy, nguy nga của kiến trúc cổ điển tráng lệ. Đặc biệt, ngôi nhà còn sở hữu một khoảng sân vườn cực trong lành xanh mưới với màu xanh của cây. Tôi tin chắc rằng, nếu quý khách đã thật sự thấy mẫu nhà này. Sẽ không thôi muốn chiếm hữu riêng cho mình cho mà xem. Đó là một không gian tuyệt vời nhất dành cho gia đình bạn.

Kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái Thái 1

Nhìn một cách tổng quan, mẫu biệt thự đẹp có thiết kế mang đậm chất Pháp. Bề ngoài căn nhà được phủ lên mình một tông màu trắng kết hợp mái ngói xám khói làm nổi bật. Trông như một hoàng cung với các cửa sổ được thiết kế đồng đều nhau như chúng ta sẽ thấy ở trên các báo chí mạng. Thường một biệt thự nguy nga được ghép từng mảng miếng. Hình khối được khắc hoạ chi tiết, hoa văn tỉ mỉ tạo nên một tổng thể đẹp.

Kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái Thái 2

Với một thiết kế biệt thự cổ điển nhưng các chi tiết phào chỉ hoa văn. Được gọt dũa đơn giản hẳn so với các mẫu biệt thự cổ điển đặc trưng. Các cột trên tường vách gợi sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và vững chai theo thời gian. Điểm nhấn trong thiết kế ngoại thất biệt thự  mà chúng ta quan sát chung chính là ở khuôn vòm ở. Phần lối dẫn vào cửa chính và các ô cửa sổ, đặc biệt là hệ thống lan can uốn cong khá là trang trọng. Phía ngoài ban công tạo thêm một nét tương đồng cho các ngôi biệt thự huyền bí. Các cột, mái, phào chỉ được làm rất kỳ công, sắc nét, thể hiện tài năng của người. Thiết kế và con mắt đầy tinh tường nghệ thuật phong thủy đặc sắc của chủ nhà.

Kiến trúc biệt thự vườn 2 tầng mái Thái 3

Ngoài ra kiến trúc căn nhà còn được ăn điểm bởi một khoảng sân vườn cực rộng và đẹp. Tràn ngập màu sắc tự nhiên và hoa sắc điểm nhấn sự trong lành xanh tươi cho gia chủ. Hứa hẹn đây sẽ là một chốn đi về cực lý tưởng của cả gia đình như bạn hằng mong ước.

Với tay nghề đa tài đa sắc với hoa tay chuyên nghiệp tinh tế. Các anh thi công của công ty Phân Kiến Phát. Điều đó nói lên rằng phong cách biệt thự là một hình thái quan trọng. Là một không gian lý tưởng cho những hộ gia đình kinh tế vững mạnh. Cũng như không gian thích hợp với những gia đình thích kiểu Phương Tây. Đang ngày càng nở rộ trong những năm gần đây. Song song với sự đảm bảo uy tín của công ty Phan Kiến Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.