Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái là kiểu nhà có thiết kế đơn giản. Không quá cầu kỳ nhưng lại đem đến sự cuốn hút đặc biệt cho mặt tiền. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển cũng như mang đến không gian sống rộng rãi, thoáng mát. Vì thế, mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 2 tầng này được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Nó có thể phù hợp với các thành phố đông dân và phù hợp với đại gia đình nhiều tầng lớp. Hiện nay đa số gia đình Việt lựa chọn mẫu biệt thự tân cổ điển Pháp này là nhờ vào thiết kế sang trọng, không bị lỗi mốt theo xu hướng. Ngoài ra, những ngôi biệt thự theo phong cách mái thái luôn đem đến không gian thoáng mát hơn so với các mẫu nhà khác.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng cũng có đôi chút kết hợp giũa nét tân cổ điển. Với biệt thự mái thái 2 tầng tân cổ điển có thể phù hợp với các kiến trúc cảnh quan xung quanh. Giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn các mẫu nội thất hiện đại phù hợp mà không quá rườm rà cầu kỳ.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1

Bên cạnh đó, một biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái có thể phù hợp với các khu đất có diện tích nhỏ. Bạn có thể xây dựng được một ngôi nhà đẹp với chi phí tiết kiệm. Và tùy vào nhu cầu của từng gia đình để bạn đưa ra yêu cầu đối với Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát chúng tôi về công năng sử dụng. Ngoài ra, để đảm bảo được sự xuyên suốt trong phong cách thiết kế hiện đại, màu sơn gạch ốp tường và lát. Được gia chủ lựa chọn với màu sắc nhẹ nhàng trang nhã. Cùng với đồ nội thất cao cấp, hệ thống điện nước âm tường tạo nên tổng thể hoàn hảo cho ngôi biệt thự này.

Với gia đình Anh Thông có sử dụng lô diện tích 16x12m muốn thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng với diện tích 8x12m. Muốn sử dụng công năng phòng khách với phòng bếp + ăn, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung. Và 3 phòng ngủ, ngoài ra còn có sân rộng và chỗ đậu xe tiện lợi. Phòng khách được thiết kế phù hợp với những dạng biệt thự hiện đại.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái góc nhìn 2
Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái góc nhìn 2

Phối màu của phòng khách điềm đạm, nhẹ nhàng, thiết kế vị trí đặt ti vi sang trọng. Đặc biệt, cách chọn đồ trang trí nội thất từ sofa đến bàn, khá hài hòa. Cũng  như thảm trải sàn, đền trần và khung tranh lớn chính giữa tường rất phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng.

Với màu sơn trắng chủ đạo, gia chủ đã khéo kéo lựa chọn các bức tranh treo tường tươi sáng cùng đèn trần trang trí nhẹ nhàng tinh tế nhất. Khu vực nhà bếp được thiết kế hiện đại với đồ nội thất gọn gàng. Thuận tiện trong việc bếp núc, mang đến không khí quây quần cho gia đình. Sau khi xem tổng quan căn biệt thự 2 tầng cũng như tham khảo những hình ảnh thực tế mẫu biệt thự 96m2 này. Hy vọng bạn sẽ hài lòng và đã có những ý tưởng cho ngôi biệt thự của gia đình anh Thông nhé.

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái góc nhìn 3

Tổng quan mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái góc nhìn 3

Phối cảnh phòng khách góc nhìn 1

Phối cảnh nội thất phòng khách góc nhìn 1

Phối cảnh phòng khách góc nhìn 2

Phối cảnh nội thất phòng khách góc nhìn 2

Phối cảnh phòng ăn và bếp góc nhìn 1

Phối cảnh nội thất phòng ăn và bếp góc nhìn 1

Phối cảnh phòng ăn và bếp góc nhìn 2

Phối cảnh nội thất phòng ăn và bếp góc nhìn 2

Phối cảnh phòng làm việc

Phối cảnh nội thất phòng làm việc

Phối cảnh phòng sinh hoạt chung của gia đình

Phối cảnh nội thất phòng sinh hoạt chung của gia đình

Phối cảnh phòng ngủ 1 biệt thự 2 tầng góc nhìn 1

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 biệt thự 2 tầng góc nhìn 1

Phối cảnh phòng ngủ 1 biệt thự 2 tầng góc nhìn 2

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 biệt thự 2 tầng góc nhìn 2

Phối cảnh phòng ngủ 2 biệt thự 2 tầng góc nhìn 1

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 biệt thự 2 tầng góc nhìn 1

Phối cảnh phòng ngủ 2 biệt thự 2 tầng góc nhìn 2

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 biệt thự 2 tầng góc nhìn 2

Phối cảnh phòng ngủ 3 biệt thự 2 tầng góc nhìn 1

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 biệt thự 2 tầng góc nhìn 1

Phối cảnh phòng ngủ 3 biệt thự 2 tầng góc nhìn 2

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 biệt thự 2 tầng góc nhìn 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.