Mẫu biệt thự vườn 2 tầng bán cổ điển

Với những hộ gia đình có kinh tế khá thì biệt thự vườn 2 tầng bán cổ điển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Bởi mỗi ngôi nhà  2 tầng được thiết kế lên là cả một sự sáng tạo và tâm huyết của các kiến trúc sư gửi gắm ở trong đó. Điều muốn mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo và thoải mái nhất.

Dưới đây là mẫu biệt thự 2 tầng sân vườn đẹp của gia đình chị Cẩm Đặng ngụ tại Vĩnh Long. Để thể hiện lên một biệt thự đẹp quả thật là rất khó. Khó bởi vì diện tích nó khá eo hẹp. Nhưng ở đây với mong muốn của gia đình Chị là muốn thiết kế một ngôi nhà 2 tầng đẹp. Trong ngôi nhà đó phải có sân vườn khá rộng. Nhưng quan trọng vẫn là phù hợp nhất với không gia diện tích đất của chị.

Theo quan sát thực trạng của miếng đất, và bàn bạc sau đó. Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát chúng tôi đã phác họa lên một ngôi nhà 2 tầng theo mông ước của chị. Và điều mà chúng tôi  là mẫu nhà 2 tầng hiện đại, sang trọng và rất thu hút này đã khiến chị thích và rất  ưng ý. Căn nhà được thiết kế đơn giản ít hình khối vuông góc nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Ngoài ra, sử dụng mặt tiền sử dụng gạch ốp tường giúp ngôi nhà khang trang hơn. Ngôi nhà 2 tầng sử dụng nhiều cửa kính giúp cho căn nhà có nhiều ánh sáng. Sử dụng gara để xe ôtô và để một số đồ dung không cần thiết cùng 2 lối dẫn lên nhà chính.

Phần nội thất trong biệt thự vườn 2 tầng được bố trí rất hòa hợp, từng không gian hợp với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Tuy cách thể hiện khác nhau nhưng tổng thể rất hòa hợp, hài hòa thể hiện qua ngôi nhà 2 tầng là khá sắc xảo.

Với diện tích khá rộng đã ngôi nhà 2 tầng cực kỳ thu hút với sân vườn xanh mát, các chi tiết mặt tiền đơn giản không cầu kỳ. Các hệ thống cửa kính và lan can bằng kính cường lực tạo nên nét sang trọng cho ngôi nhà. Mái nhà thiết kế kiểu bê tông lợp ngói đẹp và thanh lịch tạo cho ngôi nhà luôn mát mẻ, dễ chịu cho thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Ngoài diện tích sân trước, bố trí thêm sân vườn tiểu cảnh gồm những cây xanh cây hoa nhỏ ở giữa tầng trệt và sân thượng . Sử dụng diện tích đất thừa ở phía sau bố trí cây cảnh bàn ghế làm góc thư giãn cho cả nhà sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cũng là nơi thư giãn cuối tuần của cả gia đình.

Đây chính là ưu điểm mạnh của căn nhà này. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoáng mát, rộng rãi, không bị thiếu ánh sáng với cách thiết kế nhà ở này. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về ngôi nhà này nhé.

Đây là mẫu nhà 2 tầng đẹp của gia đình chị Cẩm Đặng ngụ tại Vĩnh Long. Các kiến trúc sư của Phan Kiến Phát đã dựa trên diện tích và hiện trạng của lô đất và mong muốn của chị để thiết kế nên ngôi nhà 2 tầng với sân vườn tươi mát cho gia đình chị. Và điều mà chúng tôi  là mẫu nhà hiện đại, sang trọng và rất thu hút này đã khiến chị thích và rất  ưng ý.

Căn nhà được thiết kế đơn giản ít hình khối nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, mặt tiền sử dụng gạch ốp tường, sử dụng nhiều cửa kính giúp cho căn nhà có nhiều ánh sáng. Có gara để xe ôto cùng 2 lối dẫn lên nhà chính. Phần nội thất trong nhà được bố trí rất hòa hợp, từng không gian hợp với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình. Tuy cách thể hiện khác nhau nhưng tổng thể rất hòa hợp, hài hòa.

Với diện tích rộng rãi, ngôi nhà 2 tầng cực kỳ thu hút với sân vườn xanh mát, các chi tiết mặt tiền đơn giản không cầu kỳ cửa kính và lan can bằng kính cường lực tạo nên nét sang trọng cho ngôi nhà. Mái nhà thiết kế kiểu bê tông lợp ngói đẹp và thanh lịch tạo cho ngôi nhà luôn mát mẻ, dễ chịu.

  

 

 

Các Bình Luận

Bình Luận