Mẫu nhà ống 2 tầng bán cổ điển

Quý vị đang có ý định xây nhà ống 2 tầng phong cách bán cổ điển và băn khoăn không biết nên chọn một mặt tiền như nào. Bố trí mặt bằng ra sao thì bài viết này sẽ cung cấp cho quý vị. Những thông tin hữu ích nhất về một mẫu nhà điển hình. Để ngắm nhìn các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng khác, vui lòng xem bài tổng hợp sau:

Ngôi nhà xuất hiện trên con phố với vẻ ngoài lộng lẫy, kiêu sa thu hút mọi ánh nhìn cảu những lữ khách qua đường. Gam màu trắng chủ đạo làm nổi bật lên mảng tường màu hồng ấm áp đan xen cây cỏ, hoa lá. Tạo tất cả hoà quyện với nhau một cách hoàn hảo tạo nên vẻ đẹp tràn đầy sức sống.

Mẫu nhà ống 2 tầng bán cổ điển 1

Với phong cách thiết kế hiện đại thì ngôi nhà 2 tầng được thiết kế với hình khối mạnh mẽ. Màu sắc tươi trẻ, thích hợp với chủ nhà yêu thích nghệ thuật kiến trúc và phối màu. Nhà thiết kế nhà đã tận dụng tối đa các khoảng trống ở ban công và sân thượng. Để mang lại màu xanh của cây lá, giúp con người sinh sống trong ngôi nhà gần thiên nhiên hơn. Xu hướng về với màu xanh của thiên nhiên đang là hướng đi mới của kiến trúc trong những năm gần đây. Các nhà thiết kế luôn cố gắng tối đa để đưa cây xanh ra mặt tiền ngôi nhà. Bên trên ngôi nhà, bên ngoài nhà và đưa cây xanh vào cả bên trong ngôi nhà.

Mẫu nhà ống 2 tầng bán cổ điển 2

Quay trở lại được thiết kế đơn giản với đá granite đen và cửa kính giúp dễ dàng đón nhận ánh sáng vào trong nhà. Làm cho không gian sống luôn thoáng mát, sáng sủa.  Đặc biệt khung cửa sử dụng kính màu chống tia cực tím và tiếp nhận ánh sáng trung hòa cho các gian phòng tiền sảnh. Để tăng thêm tính an toàn thì cửa vách kính này có thể sẽ được thiết kế. Thêm hoa sắt cửa sổ hoặc cửa cuốn bên ngoài để bảo vệ.

Mẫu nhà ống 2 tầng bán cổ điển 3

Đối với các mẫu nhà ống nói chung và mẫu nhà ống 2 tầng  trên đây nói riêng. Thì việc xử lý không gian và ánh sáng để trong nhà không có cảm giác chật chội, bí bách là điều vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó tại khu vực tầng một, các Kiến Trúc Sư còn khéo léo. Chừa một khoảng sân nhỏ trước khi vào nhà để lấy sáng và khí cho phòng khách.

Ngoài ra, khu vực phòng bếp do nằm ở cuối nhà nên cũng được đặt cạnh giếng trời. Để lấy sáng và lưu thông không khí được dễ dàng.

Để định nghĩa một không gian sống hoàn hảo mỗi người sẽ có một khái niệm khác nhau. Nhưng các Kiến Trúc sư Phan kiến Phát chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi. Sáng tạo từng ngày để phục vụ khách hàng khắp mọi miền đất nước có được những ngôi nhà hoàn hảo nhất.

11 thoughts on “Mẫu nhà ống 2 tầng bán cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *