Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp

Công ty xây dựng Phan Kiến Phát hôm nay giới thiệu đến các bạn mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại với diện tích 4x15m. Đây là mẫu nhà ống 3 tầng đẹp với kiểu kiến trúc mái bằng khá đơn giản không quá cầu kì. Nhưng đủ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Gia đình Anh Cao ngụ tại Hương Lộ 2, Bình Tân sở hữu lô diện tích đất là 4x15m với yêu cầu thiết kế 1 phòng khách, 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Làm sao để ngôi nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại để hoàn hảo nhất. Nên khi gặp gỡ trao đổi giữa Kiến trúc Sư Phan Kiến Phát và Anh Cao phương án được đưa ra là tầng 1 là khu vực phòng khách, phòng bếp phía trong, phía trước nhà được thiết kế khoảng sân trước để xe máy cho gia đình . Còn khu vực tầng 2 và tầng 3 được thiết kế giống nhau với 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng biệt. Ngoài ra còn có không gian nhỏ phía trên cùng là khu vực sân thượng, sân phơi đồ và phòng thờ của gia đình.

Ngoài cách bố trí và phối cảnh của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m đẹp này các bạn có thể phối cảnh hoặc trang trí lại mặt tiền cho phù hợp với sở thích của mình cũng như hợp phong thủy nhất. Được biết gia chủ mệnh Kim nên hướng nhà chọn là hướng Tây Bắc, màu sắc chủ đạo màu trắng và vàng ánh kim xen kẽ nhau và nội thất cũng được bố trí theo chuẩn phong thủy cũng làm nổi bật thêm tính Kim cho căn nhà.

Một phần nữa là mẫu nhà ống 3 tầng mặt phố được thiết kế đơn giản nhưng lại rất hài hòa làm toát lên vẻ sang trọng hiện đại đầy đủ công năng sử dụng.

Quan trọng nhất vẫn là mặt tiền của ngôi nhà thiết kế hiện đại, gam màu trắng chủ đạo. Hệ thống chi tiết mặt tiền đều thống nhất với phong cách đơn giản và trang nhã.

 

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 1

Do đó, mỗi một dạng diện tích mặt bằng mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất thì người Kiến trúc sư thiết kế sẽ có những cân nhắc tính toán để xây dựng lên một hệ thống cấu trúc công năng khoa học, linh hoạt, đạt chuẩn về diện tích tối thiểu cho từng không gian chức năng riêng . Cũng như đảm bảo được số lượng phòng cần có, phải tối ưu hệ thống thông khí và lấy sáng tự nhiên cho từng không gian nhà ống nhỏ để phù hợp với ngôi nhà.

Để từ đó đáp ứng chất lượng đời sống sinh hoạt tiện nghi đầy đủ, thuận tiện và đời sống sức khỏe, tinh thần thoải mái khi sống trong một môi trường sống trong lành dành cho những gia đình có số thành viên kha khá.

Mỗi mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2017 do công ty Phan Kiến Phát thực hiện thiết kế và thi công luôn đảm bảo mang đến mái ẩm hảo hoản và tuyệt vời nhất cho mọi gia đình.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 2

Mặt bằng trệt nhà phố hiện đại 3 tầng

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 3

Nội thất phòng khách cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 4

Nội thất cầu thang với tay vịn đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 5

Nội thất phòng bếp ăn nhà phố đẹp 3 tầng góc view 1

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 6

Nội thất phòng bếp ăn nhà phố đẹp 3 tầng góc view 2

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 7

Nội thất phòng bếp ăn nhà phố đẹp 3 tầng góc view 3

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 8

Mặt bằng lầu 1

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 9

Phối cảnh nội thất phòng ngủ góc view 1

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 10

Phối cảnh nội thất phòng ngủ góc view 2

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 11

Nội thất phòng ngủ kiểu 2 góc view 1

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 12

Nội thất phòng ngủ kiểu 2 góc view 2

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 13

Mặt bằng lầu 3

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 14

Nội thất phòng ngủ kiểu 3 góc view 1

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp 15

Nội thất phòng ngủ kiểu 3 góc view 2

12 thoughts on “Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.