Mẫu nhà phố 3 tầng 4×13,6m tân cổ điển

Kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 4×13,6m tân cổ điển được các kiến trúc sư Phan Kiến Phát ở đây. Được thiết kế dựa theo kiểu kiến trúc bán cổ điển tương đồng với nét hiện đại. Tuy nhiên theo như ý muốn của gia chủ muốn lược bỏ đi nhiều chi tiết cầu kỳ. Mà thay vào đó là những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát hơn về ngôi nhà của mình. Ngoài ra gia chủ còn yêu cầu ngôi nhà mình sử dụng đúng màu sơn, hướng nhà và cách trang trí các vật dụng theo đúng những quy luật phong thủy theo tuổi của gia chủ.

Nhà gia chủ được thiết kế nhà phố 3 tầng 4×13,6m bao gồm 1 trệt và 1 tầng, mặt tiền là sự kết hợp của gam màu vàng nhạt và màu sơn trắng. Tầng trệt được ốp đá sang trọng, tầng 2 và tầng 3 đều có ban công rộng đi ra ngoài hóng mát. Ở tầng trên cùng có mái nhỏ để tăng thêm sự mềm mại cho công trình, bên phải có giàn làm chắn trồng những làn hoa leo rất phù hợp.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 1

 

Nhà phố 3 tầng tân cổ điển nhờ sự phân bố linh hoạt của các hình khối không gian cũng như những ô cửa eurowindow kính cường lực cao cấp. Một nét đẹp rất dịu nhẹ và bình yên đã hỗ trợ hết cỡ cho nhau nhưng không quá bí bách khó chịu. Điều mà những mẫu nhà phố 3 tầng khác khó lòng có thể thực hiện được. Không phải ngẫu nhiên mà mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đẹp này lại mang đến cái nhìn êm dịu và bình yên cho khách qua đường. Bằng chứng được thể hiện rất rõ qua việc vận dụng một cách hiệu quả của các gam màu sơn nước với nhau. Sự tương thích giữa màu ghi sẫm và màu trắng sữa đã thể hiện được trọn vẹn nét đẹp hình thể của mẫu nhà phố.

Bên trong nhà gia chủ sử dụng gam màu trầm tính như màu xám mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Không gian mỗi phòng trong ngôi nhà khá lớn tạo sự thoải mái. Cũng là nét phong thủy nhà ở tốt đẹp thì người thiết kế tận dụng hết mọi không gian để tránh những góc chết. Dưới góc cầu thang gia chủ bố trí 1 tiểu cảnh vườn khô để đem lại điểm nhấn cho khu tầng trệt. Mỗi phòng ngủ sử dụng những gam màu tương sinh hợp của mệnh của những thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 2

Tổng quan ngoại thất nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển càng trở nên hoàn hảo hơn với các giải pháp thiết kế nội thất sáng tạo. Từ màu sắc đến vật liệu đến cách phối trộn, bố trí đều rất hài hòa. Sựtinh tế này đã mở ra một không gian sống đẹp và đem đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái nhất.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng là một không gian sống hiện đại, thanh thoát đốn ngã trái tim bao người ở xung quang đây. Công năng bên trong được bố trí hợp lý nhất. Sự gọn gàng hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thoải mái, yên bình cho tất cả thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 3

Mặt bằng trệt

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 4

Nội thất phòng khách góc view 1

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 5

Nội thất phòng khách góc view 2

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 6

Nội thất phòng bếp góc view 1

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 7

Nội thất phòng bếp góc view 2

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 8

Mặt bằng lầu 1

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 9

Thiết kế nội thất phòng ngủ góc view 1

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 10

Thiết kế nội thất phòng ngủ góc view 2

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 11

Thiết kế nội thất phòng ngủ góc view 3

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 12

Thiết kế nội thất phòng ngủ góc view 4

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 13

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 14

Mẫu nhà phố 3 tầng 4x13,6m tân cổ điển 15

7 thoughts on “Mẫu nhà phố 3 tầng 4×13,6m tân cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.