Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển

Dự án mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển tại Tân Phú. Chủ đầu tư Anh Thể là một dự án thiết kế tiêu biểu cho nhà phố ở Tp Hồ Chí Minh. Nó phù hợp với những quỹ đất có mặt tiền từ 4m và chiều dài từ 15m. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ các công năng tiêu chuẩn cho một gia đình nhiều thành viên.

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, nhà phố 4 tầng hiện đại, mẫu nhà phố đẹp 4 tầng, hình ảnh nhà phố 4 tầng.Mẫu nhà 4 tầng hiện đại, mặt tiền nhà 4 tầng đẹp, mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, kiến trúc nhà 4 tầng.

Mẫu nhà phố 4 tầng không chỉ đơn thuần là nơi che mưa che nắng mà còn phải là một không gian sống tiện nghi, thoải mái để tiếp thêm năng lượng cho một ngày học tập, làm việc mới.

Bạn đang tìm kiếm mẫu nhà phố 4 tầng đẹp hợp với lô diện tích đất cho gia đình mình? Hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây về thiết kế nhà lệch tầng 4 m ×15m tại Tân Phú. Ngoài ra Phan Kiến Phát cũng có các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp phong các hiện đại. Tương tự cho khách hàng với nhiều chi tiết độc đáo. Bạn có thể tham khảo thêm để tìm ra mẫu nhà phố đẹp phù hợp cho tổ ấm của mình nhé!

Với là mặt tiền phô diễn nét khỏe mạnh, cứng cáp. Các tông màu được phối một cách cẩn thận nên không gây cảm giác xung đột về màu sắc sặc sỡ hay làm rối mắt người nhìn. Một điểm không thể bỏ qua khi nhìn vào mặt tiền là phần khung bao quanh ô cửa kính với hàng cây nhỏ bên cạnh. Tô thêm thẩm mỹ để ngôi nhà tăng thêm vẻ đẹp độc đáo, tự nhiên. Lam nhôm cũng  trở thành điểm nhấn cho lớp áo bên ngoài thêm đẹp, thêm ấn tượng. Ngoài ra, chúng còn góp phần điều hướng ánh sáng, giảm bụi mà vẫn không làm ảnh hưởng đến sự thông thoáng của không gian phòng ngủ gần hành lang.

Lan can hoa văn được sử dụng khéo léo để giảm bớt sự nặng nề. Làm cho mặt tiền thiết kế nhà lệch tầng mặt tiền dường như thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Diện tích ngôi nhà chỉ là một phần điểm hướng cách sắp xếp, bố trí các khu vực sử dụng như thế nào để tiết kiệm tối đa diện tích. Đảm bảo được sự thông thoáng, mát mẻ cho không gian sống mới là câu hỏi được đặt ra của nhiều chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m đẹp ở Tân Phú là một không gian sống hiện đại, thanh thoát. Công năng bên trong được bố trí hợp lý, gọn gàng hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thoải mái. Yên bình cho gia đình anh chị sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng nhất.

Sau khi chiêm ngưỡng thiết kế này, nếu có thắc mắc cần tư vấn mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng đẹp quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển 1

Hướng đến một không gian sống xanh hiện đại, thoáng mát, Anh Thể đã tìm đến Công ty xây dựng nhà Phan Kiến Phát để được tư vấn. Dựa trên sở thích, ý muốn của chị cộng với khảo sát vị trí sơ bộ. Kiến trúc sư Hào đã thể hiện mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m đẹp đầy trẻ trung, hiện đại.

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển 2

Mặt cắt nhà phố 4 tầng bán cổ điển

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển 3

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp tại Tân Phú

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển 4

Mặt bằng tầng trệt nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển 5

Mặt bằng lầu 1 kiểu nhà phố 4 tầng cổ điển

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển 6

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển 7

Mặt bằng lầu 3 nhà phố 4 tầng đẹp

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển 8

Mặt bằng lầu 4 nhà phố cao tầng

   Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển 9

Mặt bằng mái nhà phố 4 tầng.

One thought on “Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp bán cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.