Mẫu nhà thông thoáng ít nắng chiếu vào nhà

Khi nói đến hướng tây thường là hướng bất lợi trong xây dựng, đặc biệt là ở các nước xứ nhiệt đới như Thành phố Hồ Chí minh. Những căn nhà hướng Tây đều hứng chịu nhiều ánh nắng vào mỗi buổi chiều, đặc biệt là cái nắng gay gắt giữa ngày hè. Nhưng trong thực tế, người ta vẫn xây dựng hoặc mua những ngôi nhà hướng Tây vì nhiều lí do như phong thủy, hợp tuổi, hoặc những ngôi nhà hướng Tây thường có giá rẻ hơn so với những ngôi nhà hướng khác. Tuy nhiên, bằng những giải pháp xây dựng, thiết kế kiến trúc có thể can thiệp vào vấn đề này. Đây là một giải pháp tận dụng gạch bông cỏ, gạch bông gió, thổi những cơn gió thiên nhiên nhưng che đi cái nằng chói chang.

Gạch bông gió, bông cỏ được biết đến như một vật liệu trong xây dựng. Khác với loại gạch truyền thống, gạch bông gió được tạo thành từ các khối đặc và có các lỗ thông gió ở giữa. Sản phẩm đa dạng trong kích thước, hình dáng, màu sắc và có giá trị thẩm mỹ cao.

Hiện nay, gạch bông gió được ứng dụng khá rộng rãi trong các công trình nhà phố, trở thành xu hướng mới được nhiều người lựa chọn, bởi nó làm giảm đi sự bí bách của các bức tường bịt kín lỗi thời, tận dụng ánh sáng và gió trong môi trường tự nhiên. Dưới đây xin giới thiệu mẫu thiết kế để bạn tham khảo việc vận dụng bông gió trong thiết kế nhà:

Mat Tien Nha 2 Tang Tuong Bong Gio

Nội thất bên trong có nhiều cây cảnh

Phong Khach

Tu Ke Tivi

Cau Thang

Gầm Cầu Thang

Bep Ban An

Phòng ngủ

Toan Canh Phong Ngu Master

Phong Ngu Master

Phong Ngu Con

Phòng làm việc

Phong Lam Viec Ban Ghe Phong Lam Viec

Phòng tắm và vệ sinh

Phong Tam Phong Tam Ke Tu Kinh

Phương án lúc ban đầu gia chủ nghĩ đến

Nha 3 Tang Tuong Bong Gio Nha 3 Tang Tuong Bong Gio Goc Nha 3 Tang Tuong Bong Gio Tret Nha 3 Tang Tuong Bong Gio Bo Tri Lung Nha 3 Tang Tuong Bong Gio Lau 1 Nha 3 Tang Tuong Bong Gio Tum Nha 3 Tang Tuong Bong Gio San Thuong

Tham khảo thêm:

Mat Tien Nha Su Dung Gach Bong Gio

San Truog Phong An Phong Khach Khong Gian Noi Phong Phong Sach Phong Ngu Phong Ve Sinh