Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhà vợ chồng trẻ

Những mẫu thiết kế phòng khách kết hợp gác lửng phù hợp với cặp vợ chồng trẻ có chi phí vừa phải được nhiều người ưa chuộng.

Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhà vợ chồng trẻ 19

Tuy diện tích mặt bằng khiêm tốn nhưng nhờ kết hợp với thiết kế gác lửng thông minh mang đến cho gia chủ cảm giác về một không gian rộng rãi, hiện đại, sử dụng linh hoạt, tận dụng triệt để khoảng trống trong nhà.

Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhà vợ chồng trẻ 20

Gác lửng không chỉ được sử dụng làm phòng khách, phòng bếp, mà thậm chí còn trở thành không gian vui chơi, nghỉ ngơi hoặc chứa đồ hữu ích.

Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhà vợ chồng trẻ 21

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế với diện tích 70m2 vì thế không gian vô cùng rộng rãi giúp cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trở nên dễ dàng hơn. Xung quanh nhà là dải vườn nhỏ để bố trí những cây cối và là không gian vui chơi của trẻ con.

Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhà vợ chồng trẻ 22

Với những căn nhà cấp 4 có cấu trúc hẹp về chiều rộng, việc lựa chọn thiết kế gác lửng là vô cùng hợp lý giúp vừa tăng diện tích cho nhà vừa tạo không gian sống hiện đại.

Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhà vợ chồng trẻ 23

Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhà vợ chồng trẻ 24

Với phong cách thiết kế này, căn nhà cấp 4 với đầy đủ tiện ích. Có phòng khách, bàn ăn, khu bếp và phòng ngủ. Trên gác lửng có tới 2 giường ngủ lớn, vô cùng lý tưởng với gia đình 3-4 người ở thoải mái.


Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhà vợ chồng trẻ 25

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng hiện được yêu thích do chi phí không quá cao mà lại vô cùng tiện lợi.

Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhà vợ chồng trẻ 26

Sự kết hợp giữa nội thất gỗ tinh tế, gam màu chủ đạo trắng sáng thiết kế gác lửng khiến cho căn nhà cấp 4 này trở nên nổi bật.

Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với nhà vợ chồng trẻ 27

Căn nhà cấp 4 này có diện tích chưa đầy 30m2 nhưng lựa chọn thiết kế gác lửng thông minh làm không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi nên dường như trở thành căn hộ tí hon đáng mơ ước cho cặp vợ chồng ít tiền.