Category Archives: Thi công biệt thự

Thi công xây dựng một ngôi biệt thự không đơn giản cả về thiết kế lẫn thi công như nhà phố thông thường. Việc thi công  biệt thự đòi hỏi người Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế lẫn thi công xây dựng biệt thự  phải đảm bảo các công tác thi công được một công ty uy tín chuyên nghiệp đảm nhiệm.

Để có một ngôi biệt thự đẹp như hiện nay rất nhiều gia đình mong muốn có một không gian riêng, đẹp và hiện đại cho gia đình để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nhu cầu sống. Do vậy biệt thự hiện đại là một kiểu biệt thự rất được các gia đình ưa chuộng, vừa đủ và thoải mái cho không gian sống vừa có được một kiến trúc hợp lý.

Phong cách thiết kế đơn giản, không gian mở với những đồ nội thất tối giản và đa chức năng chính là tiêu chí của một căn biệt thự hiện đại. Đơn giản nhưng ấn tượng là để chỉ những mẫu thi công biệt thự hiện đại. Không có sự cầu kỳ như những thiết kế biệt thự cổ điển nhưng chúng lại chứa đựng đầy những ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư. Hiện đại nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại ngày càng cao.

Trong thiết kế hiện đại có hệ thống ban công được thiết kế lan can bằng kính khiến cho ngôi biệt thự có vẻ ngoài sang trọng. Không những vậy, lan can bằng kính còn giúp mở rộng không gian biệt thự. Như vậy, với tầm nhìn rộng và thoáng, các thành viên trong gia đình có thể ngắm khung cảnh bên ngoài, tạo sự thư thái trong tâm lý. Biệt thự xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, với khả năng sử dụng các hình khối đơn giản nhưng ấn tượng.

Việc sử dụng các đường nét thẳng dứt khoát mang đến cho thi công biệt thự vẻ mạnh mẽ kiên cường. Diện tích đất phải vuông vức, gọn gàng, góc cạnh khiến người nhìn có cảm giác yên tâm và an toàn về độ vững chãi. Để tạo cảm giác mới cho người nhìn, mà còn thể hiện sự phá cách, mới mẻ trong sự bố trí, sắp xếp bên ngoài của chủ đầu tư thể hiện một cách riêng biệt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhà,Phan Kiến Phát chúng tôi tự hào về những mẫu mà do Kiến trúc Sư chúng tôi tạo ra, cũng là niềm vinh hạnh nhất cho công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công theo hình chữ S của bản đồ Việt nam, hi vọng một ngày không xa, chúng tôi sẽ là điểm đến tâm đắc nhất cho quý vị. Giúp bạn có một không gian tiện ích ngôi nhà của mình khá thoải mái và tiện dụng nhất. Cũng như đảm bảo độ thi công bền vũng nhất cho gia đình bạn.