Category Archives: Thiết kế biệt thự 2 tầng

Thiết kế biệt thự 2 tầng đang trở nên rất phổ biến ở các thành phố và nông thôn hiện nay. Bởi biệt thự 2 tầng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về mỹ quan, không gian sinh sống và vẻ sang trọng tinh tế, quý phái. Khi sống trong những ngôi biệt thự 2 tầng, gia chủ và gia đình sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Vì thế mà khi thiết kế biệt thự 2 tầng, các gia chủ thường lựa chọn rất kỹ lưỡng công ty kiến trúc từ vẻ ngoại thất đến nội thất bên trong của nó. Họ thường lưu ý đến những kiến trúc sư hay là những người trực tiếp thực hiện công trình của họ. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế kiến trúc xây dựng trên thị trường Việt Nam, các kiến trúc sư Phan Kiến Phát luôn tự tin sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại  0908 056 6030 để được tư vấn MIỄN PHÍNHANH NHẤT.

Còn trong bài viết này, các kiến trúc sư Phan Kiến Phát của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số lưu ý để thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp và những mẫu thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo những ý kiến của chúng tôi dưới đây.

Để sở hữu một thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, thì từng không gian phải trở nên hoàn hảo nhất từ khuôn viên diện tích cúng như phác thảo bản vẽ hoàn hảo nhất. Trong đó, khu vực phòng khách trong một ngôi biệt thự luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đây là nơi gia chủ thể hiện sự sang trọng, quý phái và nét cá tính của mình khi tiếp khách, cũng là điểm nhấn mạnh chung cho toàn bộ khung nhà mình. Đồng thời, phòng khách kèm nội thất cũng ảnh hưởng đến cả sự hưng thịnh và phát triển sự nghiệp của gia chủ.

Khi thiết kế phòng khách biệt thự 2 tầng thường được gia chủ và các kiến trúc sư cần phải lưu ý đến phong thủy. Sự kết hợp màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ và những món đồ nội thất đẹp sẽ mang đến một không gian thêm phần sắc xảo hơn.

Còn phòng ngủ cũng là một trong những không gian cực kỳ quan trọng cần phải có sự quan tâm đặc biệt theo ý kiến màu sắc riêng. Vì đây là nơi nghỉ ngơi của gia chủ và gia đình sau thời gian mệt mỏi. Khi thiết kế phòng ngủ biệt thự 2 tầng cần chú ý đến ánh sáng cũng như cảnh quan tích hợp nhất. Nhưng thường Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát luôn thiết kế  tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo sự thông thoáng và cảm giác dễ chịu khi nghỉ ngơi.

Vào ban đêm, nên lắp đặt những nguồn sáng khác nhau, có thể là trắng hoặc vàng nhằm tạo ra cảm giác dễ chịu và những giấc ngủ sâu ngon giấc hơn . Việc bố trí phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, nên chú ý đến các yếu tố phong thủy rất chặt chẽ, đảm bảo không phạm những sai lầm nào cho gia chủ.

Vậy nên để thiết kế một không gian lý tưởng nhất cho ngôi thiết kế biệt thự 2 tầng, bạn này đến với công ty Phan Kiến Phát chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ gia đình bạn.