Category Archives: Thiết kế biệt thự 3 tầng

Mẫu thiết kế  biệt thự 3 tầng đơn giản với sự tone sáng phù hợp tạo được nét thân thiện, khỏe khoắn cho 1 căn biệt thự hiện đại. Biệt thự thường trở nên sang trọng với thiết kế ốp đá sáng màu ở tầng trệt.

Thiết kế biệt thự khá ấn tượng với mái dốc giật cấp, hay những dạng mái thái, mái bằng, giúp biệt thự có khả năng thoát nước tốt hơn trong mùa mưa, vừa tạo cảm giác khỏe khoắn cho biệt thự. Ngoài ra, các kiến trúc sư của công ty Phan Kiến Phát chúng tôi thường đưa ra một dự kiện thêm như còn thiết kế một gara để xe thuận tiện cho gia chủ khi để xe cho gia đình mình.

Không chỉ được quan tâm đến kiến trúc, biệt thự hiện đại cần có một không gian sống xanh, sạch, đẹp. Với mỗi biệt thự đang các hệ thống cây xanh được trồng trong khuôn viên nhỏ của biệt thự, trước sảnh và trên ban công giúp gia chủ có thể tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc của cây xanh mang đến sự thanh bình , khiến mỗi ngày sinh sống tại biệt thự hiện đại là một nơi nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc căng thẳng của gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế hiện đại trong nhà. Cách bố trí các phòng như bếp, vệ sinh, ngủ, nội thất phòng khách, phòng thờ.. đều được tối ưu theo phong thủy nhà ở của chủ nhà không phạm những điều cấm kỵ cần tránh nhất theo phong thủy.

Một ngôi biệt thự giúp không gian trở nên mát mẻ mẻ hơn, và còn phù hợp với phong thủy, mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ thường được tạo thêm một không gian hồ bơi khá thuận tiễn cho tất cả các thành viên trong gia đình sau những ngày mệt mọi. Cũng như sau những dịp cuối tuần được hội tụ bơi lội tăng thêm đề khấng sức khỏe cho bạn.

Với một kiến trúc sang trọng, hiện đại, các hướng cửa đều được tính toán tỉ mỉ giúp đón ánh sáng và không khí tự nhiên, mang đến năng lượng tốt lành và may mắn cho chủ đầu tư về ngôi biệt thự đó.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại thích hợp cho gia đình bởi nó mang đến không gian sống rộng mở. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng  hiện đại với những đường nét phào chỉ tinh tế cũng như sự tính toán của kiến trúc sư chắc hẳn sẽ mang đến một ngôi biệt thự không những đẹp mà còn sang trọng nhất của những không gian thoải mái cho bạn. Từ đó tạo nên một thời gian quý báu hội tụ cho gia đình. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đến Phan Kiến Phát chúng tôi để được tư vấn miễn phí và rõ ràng nhất.