Category Archives: Thiết kế biệt thự bán cổ điển

Thiết kế biệt thự bán cổ điển là sự kết hợp hài hòa phong cách thiết kế cổ điển và tân thời. Với trào lưu xây dựng, thiết kế nhà theo phong cách bán cổ điển đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Đặc biệt là trong những công trình đô thị lớn như các tòa nhà quốc hội nhà nước. Nhiều khách sạn 5 sao hay những căn hộ Penthouse, những chung cư cao cấp. Cũng như nhiều biệt thự đẹp sang trọng. Phong cách biệt thự bán cổ điển được xem là một sự kết hợp hài hòa. Giữa lối kiến trúc cổ điển mang vẻ đẹp sang trọng. Cổ kính với nhiều chi tiết hoa văn tỉ mỉ cầu kỳ và vẻ đẹp của những đường nét kiến trúc tân thời hiện đại.

Với mẫu biệt thự bán cổ điển pháp điển giữ lại những đường nét của phong cách kiến trúc cổ điển truyền thống của Châu Âu. Được sử dụng nhiều cột nhà lớn hình trụ, các mái vòm có kết cấu hình bán cầu. Với những hoa văn tinh xảo và chi tiết trên từng bộ phận trong nhà tạo nên vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng và cổ kính. Cũng là sự đơn giản hóa phong cách kiến trúc cổ điển truyền thống. Còn lấy những bức tường, hàng cột làm trọng tâm của ngôi nhà. Điều đó đã làm nổi bật bản chất chi tiết của bộ phận đó.

Với nhiều chi tiết hoa văn tinh xảo ở các bộ phận như tường, trần, cột nhà. Đây là một đặc điểm nổi bật không thể không có trong lối kiến trúc bán cổ điển. Những hệ thống đèn vàng dạng chùm, được đính pha lê lấp lánh sáng rực. Trên trần nhà cao cũng là một đặc điểm của mẫu biệt thự này. Chúng giúp không gian rộng lớn bên trong biệt thự có cảm giác ấm áp với ánh nhìn lung linh huyền ảo hơn.

Biệt thự phong cách bán cổ điển là một sự kết hợp đa phong cách kiến trúc. Nó đem lại nhiều trải nghiệm trong cùng một không gian mới. Những gam màu bán cổ điển thường được sử dụng là những màu như xanh nhạt, trắng.

Những mẫu biệt thự cổ điển đẹp này còn tạo dựng cho khung hình những nét đẹp độc đáo. Không dễ gì trộn lẫn và đem đến cho độc giả với cách nhìn khách quan. Mà điều này có rất nhiều nhưng sự trải nghiệm thú vị và kỳ thú trong xu hướng biệt thự bán cổ điển cổ mới mẻ của thời đại.