Category Archives: Thiết kế biệt thự cổ điển

Những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tại Việt Nam được lấy cảm hứng từ lối thiết kế phong cách Châu Âu. Những mái vòm cao là điểm nhấn chung của cổ điển được thiết kế tỉ mỉ. Tinh xảo nhằm tạo tầm cao, độ thoáng và không gian mở cho ngôi biệt thự. Bên cạnh đó khi biệt thự cổ điển là nói đến kiến trúc sư khá chu toàn. Bởi để sử dụng những nét trang trí cầu kỳ, các trụ cột được bo tròn trang nhã. Tạo gợi không gian sang trọng cho người sử dụng.

Đặc trưng của biệt thự cổ điển Pháp là ở phần ban công và phần đua ra tại mái nhà hơn các biệt thự khác. Ban công thường được thiết kế với những khối tiện xi măng được sơn trắng tạo cảm giác mềm mại cho ngôi biệt thự. Chúng được thiết kế độc đáo với hoa văn cầu kỳ, đồng nhất. Với tổng thể tạo sự sang trọng, trang nhã và thanh thoát. Ngoài sự cầu kỳ và tinh xảo trong mẫu biệt thự cổ điển. yếu tố thiết kế cảnh quan xung quanh căn biệt thự cũng luôn được xem trọng. Không gian thiên nhiên bao quanh căn biệt thự vừa là yếu tố cân bằng. Phong thủy, vừa tạo cảm giác thư thái, bình yên cho chủ đầu tư.

Những mẫu biệt thự cổ điển luôn được nhiều đối tượng khách hàng chú ý tâm tâm hướng tới. Tuy có giá thành cao hơn những mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc khác nhau. Cho dù cùng một diện tích như nhau nhưng hình thái bên ngoài khá khác. Nhưng đó là điều dễ hiểu bởi biệt thự đẹp luôn mang  đến sự thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo từ những chi tiết phụ nhỏ nhất.

Các biệt thự cổ điển Châu Âu vẫn luôn có sự sáng tạo và đổi mới trong từng thiết kế cho nó. Cho nên nó luôn là điều khác không bao giờ giống nhau hay cùng một hệ thống khuôn. Một điều dễ dàng nhận thấy là thiết kế biệt thự cổ điển. Luôn khiến cho người xem chiêm ngưỡng phải trầm trồ thán phục và mê đắm. Bởi đó là những thiết kế tỉ mỉ nhất, công phu nhất và đồ sộ nhất nhất trong phong cách cổ điển. Từ cách trang trí ngoại thất bên ngoài cho đến nội thất bên trong, từng chi tiết nhỏ nhất. Đều được người kiến trúc sư đặt tất cả tâm huyết với tay nghề cao.

Phan Kiến Phát chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu có thể đảm bảo cho quý khách rằng. Các thiết kế cổ điển do chúng tôi tạo ra vẫn áp dụng đầy đủ những nguyên lý. Với nhiều mẫu mã hợp phong cách với Việt Nam.