Category Archives: Thiết kế biệt thự phố

Thường chúng ta thấy thiết kế biệt thự phố đẹp có nét đặc trưng riêng bởi diện tích sân vườn nhỏ bé, chật hẹp hoặc không có. Những biệt thự phố đẹp thường bắt gặp ở những thành phố lớn, nơi đông dân cư như Hồ Chí Minh. Bởi sự hạn chế về diện tích đất xây dựng là một trở ngại và chi phí lớn. Tuy nhiên, ở những ngôi biệt thự phố cổ điển này. Chúng ta vẫn dễ dàng cảm nhận thấy được sự thoải mái ở trong đó. Bởi không gian rộng rãi chứa đựng trong đó mà không hề nhìn thấy được sự ồn ào, chật chội của thành phố.

Công năng của biệt thự nhà phố thường cũng rất tiện nghi. Sang trọng nhưng không kém phần tinh tế như những mẫu của thiết kế biệt thự. Biệt thự phố đẹp giúp cho chúng ta mất đi giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát nhau như lô phố. Biệt thự phố nó không chiếm quá nhiều diện tích như biệt thự nhà vườn. Biệt thự phố cũng tạo ra nét đẹp riêng biệt. Mới lạ cho ngôi nhà của bạn thêm phần hài hòa hơn. Biệt thự phố là sự lựa chọn tối ưu nhất của các gia đình đang muốn sở hữu biệt thự. Nhưng diện tích đất nhỏ ở các tỉnh thành phố.

Biệt thự nhà phố đẹp đặc trưng bởi diện tích sân vườn nhỏ bé hoặc không có rộng lớn .Công trình biệt thự thường làm rõ tính chất của sự tiện nghi. Sang trọng trong ngoại thất cũng như nội thất  bên trong của biệt thự phố hiện đại. Biệt thự đẹp mặt tiền phố sẽ làm đẹp cho không gian chung của khu phố nơi bạn ở. Nó cũng tạo ra nét đẹp riêng biệt, mới lạ cho ngôi nhà của khu phố đó cũng như ngôi nhà của gia đình bạn.

Sự hòa trộn giữa hai kiểu dáng khác nhau của nhà ống và biệt thự phố bán cổ điển. Đã tạo nên một phong cách riêng và có sức hút khá lớn của ngôi biệt thự này.

Thường thì biệt thự chủ yếu là xây tầng giúp cho ngôi nhà có cảm giác bớt sâu. Tạo không gian đưa cây xanh lên tầng cao chính là giải pháp. Chúng ta thường thấy ở những ngôi biệt thự phố đơn giản hơn. Hình thức biệt thự phố khá đa dạng, từ phong cách hiện đại với các khối. Cho nên biệt thự nằm gần những ngôi nhà khác trong một tập thể kiến trúc đẹp liền kề.