Category Archives: Thiết kế biệt thự vườn

Những mẫu thiết kế biệt thự vườn đang ngày càng trở nên phổ biến đối và được nhiều khách hàng lựa chọn. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu biệt thự nhà vườn mini ngày càng cao. Từ đó ngôi nhà giờ đây không còn là nơi đi chốn về, mà còn là niềm tự hào, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

 

Mỗi công trình kiến trúc được thiết kế nhà vườn hiện đại theo một yêu cầu của chủ đầu tư theo phong cách nhất định. Thường chú trọng nhiều như mẫu biệt thự vườn cổ điển, biệt thự hiện đại hay mẫu biệt thự vườn. Trong số đó, mẫu biệt thự vườn được rất nhiều qúy độc giả quan tâm và lựa chọn bởi nó khá thuần với môi trường. Biệt thự vườn đang trở thành xu hướng khá phát triển hiện nay. Với mỗi bản thiết kế biệt thự vườn cần thổi không khí thiên nhiên của cây.  Một số nét hoang sơ làm mất đi sự ồn ào vốn có của cuộc sống.

Với diện tích đất rộng lớn được đặt trên một mảnh đất có khuôn viên. Sân vườn bao quanh ngôi nhà chính là biệt thự vườn. Độ rộng rãi và thoáng mát, thường có hàng rào chắn kiên cố.

Ngày càng nhiều người có xu hướng xây nhà gần gũi với thiên nhiên để giảm stress. Cũng như giảm tiếng ồn và được thư giãn với không gian xanh mỗi ngày. Chính vì vậy, đã hình thành một xu hướng mới là biệt thự vườn đẹp thiên nhiên.

Biệt thự vườn 1 tầng chúng ta thường được xây dựng trên khoảng đất rộng lớn, có 4 mặt tiếp xúc với thiên nhiên.Với diện tích như vậy nên khoảng không gian xung quanh nhà là những vườn cây, tiểu cảnh, đài phun nước, bể cá. Đây là sự kết hợp giữa cảnh vật với con người, giữa con người với thiên nhiên. Để mang lại một không khí trong lành dịu mát nhất cho gia chủ. Trồng nhiều cây xanh, cảnh vật, hòn non bộ cũng tạo điểm nhấn ấn tượng. Độc đáo trong thiết kế biệt thự vườn 2 tầng. Sự hài hòa giữa cảnh quan, cảnh vật cũng như con người. Với khung cảnh màu xanh của thiên nhiên khá tuyệt vời. Trong từng thiết kế cần lấy con người làm trung tâm xây dựng lên một ngôi nhà. Để có thể mang lại được những tiện ích tối đa cho người sử dụng trong ngôi biệt thự đó.

Trong các ngôi biệt thự vườn cấp 4 thì việc tạo nên các khoảng sân vườn là không khó, bởi nó luôn có diện tích khá lớn. Tuy nhiên, để tạo ra một khoảng sân vườn đẹp và độc đáo lại vô cùng khó đối với đội ngũ kỹ sư. Nó đòi hỏi sự kết hợp hài hòa, khéo léo trong sắp đặt và sự tính toán chính xác của kết cấu và của người sang tạo thiết kế.