Category Archives: Thiết kế khách sạn

Mẫu thiết kế khách sạn là loại hình kinh doanh dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Vì vậy mẫu khách sạn đẹp cũng cần phải hướng tới nhu cầu và thị hiếu của cộng đồng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế khách sạn mini đẹp thu hút khách hàng nâng cao giá trị cạnh tranh. Hãy để Phan Kiến Phát giúp bạn trong khâu quan trọng nhất.

Khách sạn cần tọa lạc ở một vị trí thuận lợi, dễ nhìn, dễ kiếm, môi trường cảnh quan xung quanh hút mắt, thoáng đãng với mẫu thiết kế chuẩn nhất. Thiết kế khách sạn 3 sao phải có hầm để xe rộng rãi, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách kể cả vào những ngày cao điểm.

Với kiến trúc và nội thất đồng nhất, màu sắc bắt mắt, giao thông thuận tiện thông thoáng. Song song các khu vực dịch vụ với những chức năng riêng được bố trí một cách hiệu quả và hợp lý.

Khi thiết kế sảnh khách sạn, kiến trúc sư Phan Kiến Phát nên chú ý từng chi tiết nhỏ. Để tạo được ấn tượng tốt nhất đối với khách hàng. Đây sẽ là nơi thể hiện rõ nhất phong cách đặc trưng của toàn bộ thiết kế khách sạn cổ điển như thế nào. Phải cho khách hàng biết đến độ chuyên nghiệp của khách sạn.. Logo khách sạn chắc chắn sẽ là yếu tố không thể thiếu ở mỗi chủ đề khách sạn. Logo là bộ mặt chính của khách sạn nên thường được đặt ở những nơi dễ nhìn nhất để khách hàng có thể ghi nhớ lâu hơn.

Một trong những khu vực chức năng đóng vai trò quan trọng nhất mang lại nguồn thu chính. Chủ đầu tư chính là phòng ngủ của khách sạn sao cho hài hòa. Mỗi một khách sạn với quy mô và mức đầu tư khách nhau sẽ có yêu cầu riêng về nguyên tắc thiết kế khác nhau của từng phòng.

Theo đó, thiết kế khách sạn 5 sao theo lối kiến trúc như thế nào. Hình thức cũng là cách chúng ta cũng nên bày trí. Và lựa chọn nội thất phòng ngủ khách sạn theo phong cách ấy. Từ đó để có được sự thống nhất chung, hình ảnh của khách sạn. Cũng vì thế mà dễ đi vào tâm trí khách hàng hơn.

Bởi vì, khách sạn là nơi mà khách hàng tìm đến để nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ thiết kế khách sạn hiện đại. Cần phải lưu ý đến yếu tố thoải mái sang trọng và tiện nghi đầu tiên. Trước khi nói về tính thẩm mỹ, hãy tinh tế trong cách phân chia không gian từng phòng. Nội thất phải phù hợp với kiểu cách cũng như không gian trong phòng.

Hệ thống điện nước và bố trí ánh sáng khoa học phải đảm bảo,dễ nhất. Có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên hài hòa với hệ thống đèn điện nhân tạo là liệu pháp tốt nhất.