Category Archives: Thiết kế nhà 5 tầng

Với một chuyên mục thiết kế nhà 5 tầng trên hệ thống website của của công ty Phan Kiến Phát chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc. Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng nhằm cung cấp đến quý vị giải pháp toàn diện về thiết kế và thi công loại hình công trình này.

Mẫu thiết kế nhà 5 tầng hay nhà phố này được thiết kế hiện đại với ý tưởng độc đáo. Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng với màu sắc tươi mới giúp làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng cá tính cho căn nhà theo các hình thức phong thủy của chủ đầu tư. Thiết kế nhà ống thường đi kèm với nét hiện đại có kiến trúc mạnh mẽ vuống góc, các nét dứt khoát, hình khối bố cục hài hoà, tạo nên một căn nhà ống đẹp hoàn hảo nổi bật với môi trường xung quanh.

Trong thiết kế nhà 5 tầng của mẫu nhà ống hiện đại được các kiến trúc sư Phan Kiến Phát thiết kế. Khá tỉ mỉ và kỳ công dưới đôi bàn tay khéo léo, cũng như sự tìm tòi học tập. Đúc rút kinh nghiệm từ các thong tin trong nước và nước ngoài. Thường thiết kế nhà ống là  một công trình dân dụng nhà ở với không gian nhỏ hẹp dạng ống như thế này. Nhưng thiết kế vẫn phải đáp ứng đầy đủ chức năng sinh hoạt đầy đủ tiện nghi của gia chủ. Khi thiết kế nhà ống 5 tầng thì chủ yếu là vấn đề công năng đầy đủ rất quan trọng. Đòi hỏi thiết kế sao cho phù hợp tạo ra một không gian sống mở thoáng mát mà vẫn đẹp mắt.

Mẫu nhà phố hiện đại 5 tầng này chúng  được bố trí công năng hài hòa, màu sắc nhẹ nhàng. Mặt tiền được thiết kế không cầu kỳ và thiết kế tất cả các tầng đều có ban công tạo nên một sự lý tưởng nhất định.

Từ đó tạo nên những khoảng không gian nhất định giúp cho mình một không gian tiện ích nhất cho chủ đầu tư đến nó. Một ngôi nhà phố 5 tầng thường được sử dụng một phần là kinh doanh. Còn lại chủ yếu là gia đình ở với nhiều thế hệ gắn kế với nhau.

Cho thấy kiến trúc của ngôi nhà là mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại được tạo thành từ những đường nét vô cùng giản dị. Với kiến trúc tương tự nhau giữa các tầng hệ thống cổng sắt, cửa sổ  thường bằng gỗ hoặc kính trên các tầng. Mái ngói dốc trên tầng thượng thể hiện tính cách hòa nhã, giản dị của chủ nhà. Các mảng khối hình học của kiến trúc hiện đại lại được kết hợp rất có duyên. Khiến một mặt tiền giả sử 5m của ngôi nhà càng có chiều sâu và hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn.

Điều này cũng đòi hỏi cao về đội thi ông chuyên nghiệp nhất của Phan Kiến Phát chúng tôi. Và sự kết hợp giữa bộ phận kết cấu để đem lại sự an toàn, bền vững nhất.