Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng

Một không gian thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng đẹp được thiết kế tinh tế và đẹp mắt. Vừa là yếu tố thu hút khách hàng vừa thể hiện phong cách chủ đạo của mỗi nhà hàng. Tuy nhiên trên thực tế, việc xây dựng một nhà hàng không hề đơn giản như chúng ta nhìn thấy nó. Mà bạn phải xem xét đến nhiều yếu tố khi thi công như: cách bố trí nội thất có khoa học và tiện nghi không? Có phù hợp với không gian mặt bằng và môi trường xung quanh? Chi phí và thời gian thi công như thế nào? Liệu có phù hợp với ngân sách và mong muốn của bạn bỏ ra hay không? Điều đó sẽ được phân tích rõ từ Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát chúng tôi.

Chúng ta thường thấy nhà hàng sân vườn không chỉ có thức ăn ngon, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình mà còn phải có những tiêu chí sạch đẹp, mát mẻ, tầm nhìn thoáng, góc view đẹp. Điều đó sẽ trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn đối với mọi thực khách.

nhà hàng sân vườn 2 tầng Thuần Việt tại Đà Nẵng sẽ là một không gian tuyệt vời đậm chất Việt để quý khách có thể chiêm ngưỡng, trãi nghiệm.

 

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 1

Mẫu nhà hàng sân vườn đẹp 2 tầng góc view 1

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp từ Kiến Trúc Sư chúng tôi thì mẫu nhà hàng Thuần Việt được thiết kế 2 tầng, có 2 tum nhỏ cùng với giếng trời ở giữa. Với chức năng tạo sự đối lưu không khí và giúp cho không gian thoáng mát, chan hòa ánh sáng tự nhiên. Thiết kế mái Thái cùng với lối kiến trúc tuy đơn giản nhưng rất hài hòa và tinh tế không kém phần sang trọng.

Đặc biệt, sân vườn có cây cối thiên nhiên xanh mát và đậm chất Việt với ao sen, hàng cau, cây sứ hoa trắng ở các mặt tiền. Các lối vào nhà hàng là cây cầu nhỏ xinh xắn, mộc mạc bắc qua ao sen rồi bao quanh khuôn viên nhà hàng là bờ dậu xanh rờn và mát mắt.

Sử dụng gỗ ở các cầu thang cũng là điểm nhấn cho nhà hàng thêm phần sang trọng.Điều đó cũng làm nổi bật tông cho nhà hàng này.

Cho nên việc lên kế hoạch phát triển nhà hàng về vấn đề trọng tâm là khách hàng . Bạn cần phải khoanh vùng thực khách nhà hàng của mình là những đối tượng như thế nào?  Họ thích sự đơn giản đến từ đâu? Món ăn hay thiết kế của nhà hàng.  Thiết kế nhà hàng đẹp sẽ giảm bớt được sự lo lắng cho thực khách bởi họ rát sợ mất mặt trước bạn bè hay những người không quen biết. Bạn cần chú ý đến  không gian nội thất cần  phải được đơn giản hóa nhưng vẫn phải  đẹp. Phần quan trọng nội thất trọng nhưng phải lịch lãm; cầu kỳ nhưng vẫn hết sức giản dị và thân quen.

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 2

Mẫu nhà hàng sân vườn đẹp 2 tầng góc view 2

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 3

Mẫu nhà hàng sân vườn đẹp 2 tầng góc view 3

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 4

Mẫu nhà hàng sân vườn đẹp 2 tầng góc view 4

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 5

Mẫu nhà hàng sân vườn đẹp 2 tầng góc view 5

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 6

Mẫu nhà hàng sân vườn đẹp 2 tầng góc view 6

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 7

Mẫu nhà hàng sân vườn đẹp 2 tầng góc view 7

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 8

Mẫu nhà hàng sân vườn đẹp 2 tầng góc view 8

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 9

Nội thất nhà hàng view 1

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 10

Nội thất nhà hàng view 2

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 11

Nội thất nhà hàng view 3

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 12

Nội thất nhà hàng view 4

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 13

Nội thất nhà hàng view 5

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 14

Nội thất phòng vệ sinh nhà hàng sân vườn góc view 1

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 15

Nội thất phòng vệ sinh nhà hàng sân vườn góc view 2

Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng 16

Nội thất phòng vệ sinh nhà hàng sân vườn góc view 3

13 thoughts on “Thiết kế nhà hàng sân vườn 2 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *