Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Với kích thước 5x30m thường là các mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại vô cùng phổ biến ở các đô thị, thành phố. Mẫu kiến trúc thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại các mẫu nhà diện tích 150m2 chỉ có một mặt tiền để trang trí và làm đẹp. Chính vì thế các kiến trúc sư Phan Kiến Phát đã phải nghiên cứu, sáng tạo để đảm bảo ngôi nhà thoát khỏi sự chật hẹp. Bởi 2 bên nhà hàng xóm và tránh sự ngột ngạt oi bức hay thời tiết khắc nghiệt do hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Các mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại kích thước 5x30m thường được thiết kế theo kiểu hiện đại hoặc độc đáo hơn. Với phong cách cá tính sẽ tạo nên sự khác biệt so với các mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất đơn giản thông thường hay bắt gặp ở những con phố nhỏ. Thiết kế nhà 3 tầng diện tích 5x30m cũng đòi hỏi phải là các kiến trúc tài hoa có kinh nghiệm lâu năm thể hiện. Bởi một ngôi nhà đẹp phải hôi tụ các yếu tố: thẩm mỹ về mặt ngoại thất và đầy đủ tiện nghi thoải mái ở mặt ngoại thất của công năng nội thất.

Phan Kiến Phát còn thiết kế các mẫu nhà 3 tầng đẹp 2018 với diện tích 5x20m hay thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp độc đáo và hiện đại làm say đắm lòng người. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của các mẫu nhà kích thước 5x30m này nhé.

Mẫu nhà kích thước mẫu nhà ống đẹp 3 tầng được tọa lạc trên khu đất bằng phẳng của Bình Dương. Nổi bật với phong cách kiến trúc tân cổ điển độc đáo sáng tạo khác hẳn so với các mẫu nhà ống thông thường. Khác với các hình khối hiện đại, thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách bán cổ điển sẽ mang vẻ đẹp riêng, mềm mại, sang trọng hơn rất nhiều. Chi phí để xây dựng mẫu nhà phố đẹp kích thước 5x30m tân cổ điển sẽ cao hơn so với các hình khối kiến trúc hiện đại. Sở dĩ là vì ngôi nhà theo kiểu này sẽ có số lượng phào chỉ tăng lên, hình khối trang trí phức tạp hơn nên vật liệu và nhân công đều tăng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 1

Tổng quan nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại

Nổi bật của mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển có lẽ là hệ thống cổng, lan can ban công được trang trí các hoa văn trên chất liệu sắt. Màu sắc của ngôi nhà cũng là điểm nhấn với lớp sơn tường màu trắng sữa kết hợp với hệ thống mái thái màu ghi xám rất hòa hợp và đẹp mắt. Ngoài ra phần tường đầu hồi được ốp bằng lớp gạch nhám màu xám. Phía dưới là hệ thống cửa sổ có các nan gỗ đan vào nhau như hình cánh quạt. Hệ thống cột được sơn trắng tạo cho mẫu nhà phố 3 tầng sự bề thế sang trọng, vững chãi theo thời gian. Giúp chủ đầu tư hạn chế được một khoản ngân sách cho gia đình.

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 2

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 3Phối cảnh nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 4

Ngoại thất nhà phố 3 tầng mặt tiền đường lớn

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 5

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 6

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng đẹp

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 7 Mặt bằng tầng mái công trình nhà phố 3 tầng

13 thoughts on “Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.