Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại

Ngôi nhà tọa lạc trên khu đất có diện tích 4mx15m, gồm tầng trệt, 2 lầu,1 sân thượng . Cần 3 phòng ngủ cho tất cả thành viên trong gia đình .Với sự phát triển của xã hội thì Anh Long ở Tân Phú sở hữu miếng đất khá đẹp đến nhờ các kiến trúc sư Phan Kiến Phát thể hiện ý tưởng về ngôi nhà mơ ước của mình. Sau khi bàn bạc, thống nhất, điều chỉnh tỉ mĩ từng chi tiết theo sở thích của anh. Nhóm Kiến Trúc Sư đã hoàn chỉnh bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng cho gia đình anh Long. Với bản vẽ đầy đủ chi tiết rõ rang một phần nào đó cũng giúp anh vững vàng niềm tin hơn. Và đó cũng là mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại với tông màu trắng chủ đạo sang trọng, hiện đại đơn giản mà tinh tế.

Mặt tiền của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được thiết kế tối giản hóa không quá cầu kỳ và phức tạp. Những mảng tường được ốp đá xám đen làm tăng nét sang trọng và cuốn hút cho ngôi nhà. Ngoài cách bố trí và phối cảnh của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp này.

Bạn có thể phối cảnh hoặc trang trí lại mặt tiền cho phù hợp với sở thích của mình. Nếu bạn không có chuyên môn về thiết kế có thể nhờ các nhà thầu hoặc các đơn vị thiết kế để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 1

Với phong cách nhà ống 4 tầng hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất cũng như ngoại thất. Vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn. Một không gian để thỏa sức sáng tạo cho Kiến Trúc Sư tại Phan Kiến Phát .

Nội thất đẹp hay sắc xảo dựa theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay. Do đó với phong cách hiện đại, các mẫu giường ngủ, tủ quần áo được thiết kế năng động và tiện nghi để đem đến sự hài lòng tốt nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 2

Tổng quan mặt tiền nhà phố 4 tầng hiện đại góc nhìn 2

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 3

Mặt bằng trệt góc nhìn 1 cảnh view đẹp

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 4

Mặt bằng trệt góc nhìn 2 thiết kế nhà phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 5

Mặt bằng trệt góc nhìn 3 nhà phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 6

Nhà để xe nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 7

Nội thất phòng khách sang trọng góc nhìn 1

Với nội thất phòng khách đẹp sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính, phong cách sống của chính mình. Xu hướng thiết kế cũng chú trọng hơn đến sự đơn giản. Nhưng công năng sử dụng cũng được hướng đến tối đa nhất cho gia chủ.Phòng khách nhà phố 4 tầng mái bằng được xem là bộ mặt của ngôi nhà, là trung tâm họi họp và đón tiếp khách khứa. Do đó nội thất phòng khách cần được kiến tạo một không gian thật thoải mái và nhiều ánh sáng.

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 8

Nội thất phòng khách sang trọng góc nhìn 2

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 9

Mặt bằng nhà tầng 2 góc nhìn 1

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 10

Mặt bằng nhà tầng 2 góc nhìn 2

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 11

Phối cảnh phòng ăn và nhà bếp góc nhìn 1

Nội thất nhà phố 4 tầng hiện đại không gian bếp tươi mới tràng đầy ánh sáng tự nhiên mang lại cho bà nội trợ một không gian bếp hoàn hảo tuyệt vời và đầy ấm áp. Gam màu được lựa chọn cho phong cách này là những gam màu nhẹ nhàng không quá sặc sỡ để tạo một không gian thư giãn lý tưởng cho thành viên căn phòng. Ngoài ra bạn có thể trang trí những hoa văn trên bức tường với những màu sắc tương phản nhằm tăng tính độc đáo cho phòng ngủ của mình.

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 12

Phối cảnh phòng ăn và nhà bếp góc nhìn 2

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 13

Nội thất phòng ngủ 1 nhà phố 4 tầng góc nhìn 1

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 14

Nội thất phòng ngủ 1 nhà phố 4 tầng góc nhìn 2

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 15

Mặt bằng tầng 3 góc nhìn 1 nhìn từ trên xuống

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 16

Mặt bằng tầng 3 góc nhìn 2 nhìn từ trên xuống

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 17

Mặt bằng tầng 3 góc nhìn 3 nhìn từ trên xuống

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 18

Nội thất phòng ngủ 2 kiến trúc nhà 4 tầng góc nhìn 1

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 19

Nội thất phòng ngủ 2 kiến trúc nhà 4 tầng góc nhìn 2

7 thoughts on “Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.