Category Archives: Thiết kế nhà phố cổ điển

Kiến trúc thiết kế nhà phố cổ điển là loại hình kiểu kiến trúc lấy cảm hứng từ nền kiến trúc của Hi Lạp và La Mã cổ hay nói cách khác là được các quý tộc Châu Âu xưa yêu thích và biệt thự cổ điển để thể hiện đẳng cấp của gia chủ.  Ngày nay, nhiều gia chủ đang có xu hướng quay trở lại phong cách kiến trúc cổ điển trong những ngôi nhà của mình. Bởi kiến trúc cổ điển khiến người ta liên tưởng ngay đến sự sang trọng, xa hoa, lộng lẫy.

Bằng sự sáng tạo và luôn tìm tòi cái mới từ kiến trúc sư Phan Kiến Phát đã cho ra đời mẫu thiết kế nhà phố cổ điển đẹp theo phong cách cổ điển. Công trình đem lại cho chủ đầu tư một ngôi nhà phố khá nguy nga, lộng lẫy và một không gian sống đẳng cấp. Vấn đề mà gia chủ quan tâm là một mẫu thiết kế nhà phố cổ điển được sáng tạo. Dựa trên sự kế thừa và chắt lọc những tinh hoa của phong cách kiến trúc cổ điển của Châu Âu.

Bởi các công trình vẫn giữ được sự ấn tượng lộng lẫy vốn có của phong cách kiến trúc cổ điển. Đồng thời lại được các kiến trúc sư của công ty Phan Kiến Phát có tay nghề hay hoa tay. Thiết kế điêu luyện giúp cho ngôi biệt thự không bị rập khuôn ý tưởng.

Các Kiến Trúc Sư chúng tôi đã vận dụng  nét đặc trưng của kiến trúc cổ điển và sáng tạo để phù hợp hơn với xu hướng hiện đại. Ngoại thất công trình mang một tone màu tươi sáng tạo cảm giác sang trọng và cũng rất tinh tế cho một ngôi nhà đầy tiện ích. Một phần cũng được tích hợp nhiề nét nghệ thuật thiết kế độc đáo với hoa văn trang trí tạo điểm nhấn. Mang đến sự sang trọng cho hình khối công trình.

Bởi các hình thù nhà thể hiện phong cách cổ điển qua sắc xảo và chi tiết nhất. Từ đó đem ra các tác phẩm là kết quả tư duy sáng tạo, sàng lọc cô đọng của kiến trúc sư có tâm huyết. Sau một quá trình làm việc với nhiều trăn trở và đề xuất phương án xử lý để tạo nên. Một ngôi nhà thỏa niềm mong ước có được một không gian sống đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế nhà phố bán cổ điển đẹp là sự kết hợp hài hòa các yếu tố phong thủy. Được sử dụng phù hợp với nhiều diện tích khu đất khác nhau của từng chủ đầu tư. Cũng từ đó mà công ty chúng tôi tổng hợp được đa dạng mẫu mã về phong cách thiết kế nhà. Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát thiết kế luôn được tính toán kỹ lưỡng mang lại không gian sống tốt nhất , an toàn nhất cho người sử dụng.