Top 3 mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển, mái thái đẹp là những mẫu biệt thự đẹp. Với nhiều phong cách thiết kế đa dạng. Biệt thự 2 tầng khá phù hợp với rất nhiều đối tượng gia chủ. Về cơ bản, các mẫu biệt thự 2 tầng mang những đường nét thiết kế khỏe khoắn nhất. Với lam màu kết hợp với những tông màu thanh lịch làm toát lên vẻ sang trọng. Biệt thự 2 tầng đầy đủ công năng nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình là điều mà gia chủ mong muốn có được. Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái không chỉ đẹp mà còn mang đến những nét độc đáo tinh tế. Là hệ 2 tầng tươi mới đó là sự lựa chọn tốt nhất cho gia chủ.

Với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này được chuẩn bị kỹ càng bởi Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát. Sự kết hợp giữa hình thái kiến trúc và hợp Phong thủy nhà đất hợp tuổi với gia chủ. Căn biệt thự 2 tầng mái thái này chính là mái ấm, nơi hạnh phúc gia đình. Nơi thư giãn nghỉ ngơi của mọi thành viên.

Top 3 mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 1

Phong cách thiết kế biệt thự phố 2 tầng được đánh giá khá cao. Từ biệt thự là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất hiện nay. Với kiến trúc mang phong cách biệt thự 2 tầng kiểu hiện đại trong thời kỳ này. Nhưng thiết kế theo kiến trúc nhà đẹp không gian mở tích hợp với nhiều cây xanh tự nhiên.

Mẫu biệt thự 2 tầng đã tạo sức hút đối với độc giả và quý khách hàng trên toàn thành phố. Biệt thự 2 tầng hiện đại được tạo lập bằng những đường nét khỏe khoắn, tự do bay lượn. Ở đây Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát thiết kế ngoại thất cũng như nội thất. Kết hợp với hệ đèn rải khắp các mặt công trình. Giúp cho ngôi biệt thự đẹp vừa giúp tạo độ thông thoáng.

Top 3 mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 2

Mẫu biệt thự tầng mái thái có kiến trúc hiện đại mái thái rất đẹp và độc đáo tại Gò Vấp. Biệt thự 2 tầng được thiết kế với các khối hình mạnh mẽ, trẻ khỏe, tạo sự trẻ trung. Như chúng ta đã biết, mặt tiền là ngoại thất quan trọng nhất của kiến trúc nhà ở. Nó là bộ mặt chính của mẫu biệt thự 2 tầng này. Để tìm được nét độc đáo cho ngôi biệt thự là yêu cầu đặt ra cho KTS Phan Kiến Phát chúng tôi. Biệt thự 2 tầng này đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm. Phải nhiều ý tưởng sáng tạo và đã được khẳng định qua đôi bàn tay khéo léo tài hoa của mình.

Top 3 mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 3

Nên quý khách hàng có nhu cầu về kiến trúc xây dựng hãy liên hệ đến công ty Phan Kiến Phát chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.