Top 4 mẫu nhà phố lệch tầng đẹp tại Phan Kiến Phát

Hiện nay các mẫu nhà phố lệch tầng luôn hướng đến một không gian sống xanh hiện đại, thoáng mát. Sử dụng một lô diện tích đất khá đẹp cùng với mong muốn là thiết kế nhà ống với diện tích 4x15m. Qua tìm hiểu sơ bộ trên internet Anh Thể đã tìm đến công ty xây dựng nhà Phan Kiến Phát để được tư vấn. Nhờ Kiến Trúc Sư giúp mình khai thác mẫu nhà ống đẹp nhất nhưng phải hiện đại.

Ngôi nhà phải được phối màu cận thận và không xung đột nhau. Với là mặt tiền phô diễn nét khỏe mạnh, cứng cáp trong xây dựng.

Chúng có thể tô thêm thẩm mỹ để ngôi nhà tăng thêm vẻ đẹp độc đáo, tự nhiên. Lam nhôm cũng  trở thành điểm nhấn cho lớp áo bên ngoài thêm đẹp, thêm ấn tượng cho ngôi nhà. Ngoài ra, chúng còn góp phần điều hướng ánh sáng về ánh sáng tự nhiên. Làm thông thoáng không gian ngôi nhà hơn.

Top 4 mẫu nhà phố lệch tầng đẹp tại Phan Kiến Phát 1

Thủ Đức cũng là một quận trong thành phố, cũng là nơi cư dân sinh sống nhiều. Để sở hữu được lô đất dưới thủ đức là không hề dễ dàng. Và thiết kế một ngôi nhà đẹp thì không làm khó Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát chúng tôi.

Với mong muốn thiết kế nhà lệch tầng với yêu cầu của mình. Gia chủ đã yêu cầu về công năng thì đầy đủ và chi tiết nhất. Cái quan trọng nhất vẫn là ngôi nhà phải hợp phong thủy với gia chủ. Màu sắc tương đồng dễ nhìn và bên ngoài sử dụng gam màu xanh xám nhạt kết hợp với màu xanh rêu làm màu chủ đạo. Ngôi nhà anh gồm 1 trệt 2 tầng và 1 tum phải thông thoáng. Mặt tiền được thiết kế không quá phức tạp với phần dưới chân được ốp đá tạo tính vững chắc cho ngôi nhà.

Top 4 mẫu nhà phố lệch tầng đẹp tại Phan Kiến Phát 2

Với mong muốn có một ngôi nhà phố lệch tầng với diện tích 5×17,6m đẹp ở Quận 2. Một căn nhà lệch tầng để tạo không gian thoáng mát và khác biệt ở khu vực đó. Những căn nhà sử dụng biện pháp lệch tầng để tạo được tính thoáng đãng. Trong nhà sau khi kết hợp cầu thàng với giếng trời làm cho luồng không khí lưu thông từ tầng này sang tầng khác. Gia chủ cần một không gian thông thoáng không làm chật chỗi.

Top 4 mẫu nhà phố lệch tầng đẹp tại Phan Kiến Phát 3

Để thiết kế một ngôi nhà lệch tầng với diện tích 4×14,5m phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Điều đó đòi hỏi Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát phải tư vấn rõ rang tỉ mỉ . Để thực hiện được những gì gia chủ yêu cầu ngôi nhà của mình có lối thông tầng để không gian sống có nhiều không khí.

Khoang gian bên ngoài khá hoàn hảo với mặt tiền ngôi nhà vững chắc và lịch lãm. Ngôi nhà được sử dụng kính nhiều để giúp ngôi nhà thoáng mát hơn. Một phần cũng tiết kiệm điện năng cho gia chủ. Ngôi nhà được tích hợp cây xanh nhiều, giúp không gian ngôi nhà hòa quyện vào thiên nhiên rất tốt.

Top 4 mẫu nhà phố lệch tầng đẹp tại Phan Kiến Phát 4

13 thoughts on “Top 4 mẫu nhà phố lệch tầng đẹp tại Phan Kiến Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *