Top 5 mẫu nhà phố 5x30m đẹp 3 tầng

Với diện tích nhà phố 5x30m được tọa lạc trên khu đất bằng phẳng của Bình Dương. Ngôi nhà nổi bật với phong cách kiến trúc tân cổ điển độc đáo sáng tạo. Điều này đã làm khác hẳn so với các mẫu nhà ống thông thường. Khác với các hình khối hiện đại, thiết kế nhà kích thước nhà phố 5x30m theo phong cách riêng lẻ . Sẽ mang vẻ đẹp riêng, mềm mại, sang trọng hơn rất nhiều cho gia chủ.

Nét hiện đại không thể thiếu trong trong ngôi nhà để tôn lên vẻ đẹp cũng như thẩm mĩ cao. Điều đó giúp gia chủ có một không gian hoàn mĩ nhất.

Top 5 mẫu nhà phố 5x30m đẹp 3 tầng 1

Mặt tiền của ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế tối giản hóa không quá cầu kỳ và phức tạp. Ở đây Kiến Trúc Sư đã dung những mảng tường được ốp đá xám đen làm tăng nét sang trọng và cuốn hút cho ngôi nhà.

Với màu sắc ngoại thất sang trọng sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính, phong cách sống của chính mình. Xu hướng thiết kế nhà cũng chú trọng hơn đến sự đơn giản nhưng công năng sử dụng cũng được hướng đến tối đa nhất cho gia chủ. Với phong cách nhà phố 3 tầng hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất cũng như ngoại thất. Vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo cho Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát chúng tôi .

Top 5 mẫu nhà phố 5x30m đẹp 3 tầng 2

Mẫu nhà 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với mái bằng đổ bê tông gồm 1 trệt, 1 tầng và 1 tum đã giúp gia chủ thoải mái hơn. Không gian phân bổ ở các tầng khá hoàn hảo,ở tầng trệt mặt tiền của căn nhà được ốp đá granite sang trọng, chắc chắn cho ngôi nhà. Sự xen kẽ nội thất bên trong nhà được bài trí theo sở thích của các thành viên trong nhà tuy không giống nhau nhưng tất cả đều rất hài hòa  ấm áp, lôi cuốn người nhìn.

Top 5 mẫu nhà phố 5x30m đẹp 3 tầng 3

Nhà phố 3 tầng hiện đại 4x20m được các kiến trúc sư  Phan Kiến Phát  thiết kế. Dựa trên kiểu kiến trúc hiện đại kết hợp với những yếu tố phong thủy gia chủ. Để thiết kế ra một bản vẽ thiết kế nhà hợp với thực tế và đúng ý khách hàng nhất thì phải dựa vào yêu cầu của họ. Với muốn nhìn thấy ngôi nhà của mình phải thật mạnh mẽ, vuông góc có sự cuốn hút nhất định.

Chúng được sử dụng đường nét dứt khoát không cần cầu kỳ. Nhà gia chủ gồm 1 trệt, 1 tầng và 1 tum.

Top 5 mẫu nhà phố 5x30m đẹp 3 tầng 4

Với điều kiện hiện nay, nhu cầu xây dựng không tách khỏi yêu cầu thẩm mỹ và nhất là phải đáp ứng đủ công năng sử dụng khá đầy đủ. Hôm nay, Phan Kiến Phát gửi đên bạn mẫu nahf phố 3 tầng với diện tích 4x12m tại gò vấp. Ngôi nhà khá khang trang hoàn mĩ nhất hiện nay. Điều đó chứng tỏ, Phan Kiến Phát chúng tôi là một người sáng tạo, ham học hỏi. Cũng như tích ứng nhiều nhất giữa gia chủ và kiến trúc sư.

Top 5 mẫu nhà phố 5x30m đẹp 3 tầng 5

12 thoughts on “Top 5 mẫu nhà phố 5x30m đẹp 3 tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *