Tư vấn phong thủy nhà chung cư

Trong thời đại “đất chật người đông” thì mua nhà chung cư là giải pháp tốt nhất, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng đảm bảo tính sang trọng và tiện lợi. Tuy nhiên để mua được căn chung cư hợp phong thủy thì bạn cần tìm tới những công ty tư vấn phong thủy nhà chung cư.

Tư vấn phong thủy nhà chung cư giúp gia chủ có những cái nhìn tổng quan hơn. Để có thể chọn được căn chung cư ở vị đẹp và mang những nguồn năng lượng tích cực cho gia đình. 

Tư vấn phong thủy nhà chung cư

Chọn chung làm nhà ở đang là xu hướng

Tư vấn phong thủy nhà chung cư cần biết:

+ Chung cư nhìn chung phải có tầm nhìn tốt, hướng đón gió mát, tránh ánh nắng gắt và có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông. Để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào trong không gian căn hộ. hướng của căn hộ nên là hướng thẳng góc với mặt cửa chính ra vào của chung cư. Còn trên tổng quan của cả tòa nhà thì nên có hướng quay về phía bắc hoặc cận Nam là hướng đón gió, ánh sáng và tính ổn định cao.

Tư vấn phong thủy nhà chung cư

Chung cư vừa sang trọng lại vừa tiện lợi

Tư vấn phong thủy nhà chung cư khi chọn căn hộ cũng cần để ý đến cửa sổ, tránh việc nhìn trực tiếp vào nhau, không tốt cho phong thủy căn bản.

+ Vị trí và số tầng của căn hộ cũng là vấn đề cần lưu ý, theo các chuyên gia phong thủy thì từ tầng 6 tới tầng 15 là khoảng cao hợp lý tránh được tiếng ồn, khói bụi, và độ đậm của không khí cũng vừa đủ. Bên cạnh đó, chọn số tầng hợp với ngũ hành tương sinh để mang lại may mắn, phú quý cho gia đình.

+ Xem xét sự sắp xếp bên trong căn hộ: Bên trong các căn chung cư thường được sắp xếp theo những quy tắc nhất định dựa trên tổng thể tòa nhà. Tư vấn phong thủy nhà chung cư  khuyên rằng cần chú ý đến vị trí sắp đặt của nhà vệ sinh, tránh đối diện với giường ngủ hoặc nhà bếp. Bên cạnh đó cũng cần tránh việc cửa đối diện cửa xung chiếu, hoặc liền kề gây nên sự hỗn loạn về khí gây nên những bất an và thị phi rắc rối trong gia đình hay tổn hại về sức khỏe. Nếu là người mệnh hỏa thì càng cần chú ý kỹ hơn về vấn đề này.

Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn mua chung cư, tuy nhiên để làm rõ vấn đề hơn bạn cần tìm đến các chuyên gia về tư vấn phong thủy hoặc các công ty tư vấn thiết kế nhà uy tín để được tư vấn phong thủy nhà chung cư rõ hơn. Tại www.thietkexaynha.vn là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình nhà ở sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn được những căn chung cư đẹp và hợp với phong thủy của gia đình.