Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng đảm bảo tận dụng tối đa không gian và tiết kiệm chi phí

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng là một việc làm rất quan trọng đòi hỏi. Phải thật cụ thể và thiết kế bố trí như thế nào để tối ưu các chức năng của nhà xưởng.

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng là một khâu rất được chú trọng trong kinh nghiệm sản xuất nhằm đảm bảo cho kết cấu nhà xưởng cũng như các chức năng của xưởng để đảm bảo việc sản xuất. Nghiên cứu các nhu cầu của khách hàng để đưa ra được phương án tối ưu nhất, với chi phí được kiểm soát hợp lý nhất từ việc lắp đặt hệ thống các máy móc, dây chuyền, thiết bị sản xuất của nhà máy, hoặc nhà xưởng, bố trí và sắp xếp sao cho phù hợp và đảm bảo hợp lý nhất.

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng để tận dụng tối đa diện tích xây dựng

Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng

Thiết kế cơ sở

  • Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tóm tắt về địa điểm xây dựng nhà xưởng, lên mẫu thiết kế, tổng hợp mặt bằng của công trình. Hoặc phương án về tuyến công trình đối với các công trình được xây dựng theo tuyến. Vị trí xây dựng, quy mô xây dựng của các hạng mục xây dựng. Việc kết nối giữa các hạng mục dự án và với kết cấu, cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu vực.
  • Phương án thiết kế, sắp xếp kỹ thuật công nghệ, hoặc dây chuyền công nghệ đối với các công trình nhà xưởng có yêu cầu riêng về lắp đặt công nghệ.
  • Phương án về cơ sở hạ tầng kỹ thuật chủ yếu của công trình xây dựng nhà xưởng.
  • Phượng án về kết cấu chính, về hệ thống kỹ thuật hoặc hạ tầng kỹ thuật chủ yếu đảm bảo các quy định của pháp luật.
  • Các tiêu chuẩn hoặc quy chuẩn chủ yếu được áp dụng.

Thiết kế bản vẽ thi công

  • Bản vẽ tổng mặt bằng của công trình nhà xưởng hoặc bản vẽ bình đồ cho phương án tuyến công trình đối với các công trình xây dựng theo tuyến
  • Sơ đồ công nghệ, hoặc bản vẽ dây chuyền công nghệ đối với các công trình có yêu cầu về công nghệ.
  • Bản vẽ phương án kiến trúc nhà xưởng đối với các công trình có yêu cầu về kiến trúc.
  • Bản vẽ phương án kết cấu chính, hoặc hệ thống kỹ thuật chủ yếu của công trình thể hiện kết nối với hạ tầng kỹ thuật trong khu vực.

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng để tiết kiệm chi phí đầu tư

Sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng là một giải pháp vô cùng hoàn hảo để tận dụng tối đa diện tích nhà xưởng và công năng thiết kế cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng tốt nhất. Hãy liên hệ theo đường dây nóng: 0988.610.814 hoặc: https://thietkexaynha.vn.  Để được nhân viên tư vấn cụ thể cho nhu cầu xây dựng nhà xưởng của bạn.