Category Archives: Thiết kế biệt thự 1 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hay còn gọi đơn giản là nhà cấp 4 là kiểu nhà chỉ có tầng trệt, mọi không gian trong gia đình đều được bố trí ngay trên trực tiếp diện tích xây dựng tương đối lớn.

Nếu trước kia chỉ những gia đình có điều kiện về mặt tài chính mới có thể sở hữu cho mình một ngôi biệt thư 1 tầng thì nay các Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát đã khéo léo cho ra đời rất nhiều phương án thiết kế biệt thự 1 tầng với mong muốn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư, tạo ra một không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên để có một bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 1 tầng chúng phù hợp nhất thì yêu cầu khoảng đất xây dựng là đất rộng và không bị bó hẹp không gian như các nhà phố.

Thông thường, đặc điểm của thiết kế biệt thự 1 tầng là việc thiết kế theo không gian mở tức là cả 4 mặt đều tiếp xúc với thiên nhiên điều này giúp tạo ra cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn cho ngôi nhà vừa giúp găn kết các thành viên lại với nhau nhiều hơn.  Hiện nay đa phần các bản vẽ thiết kế biệt thự 1 tầng đều lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại làm phong cách chủ đạo bởi sự mới mẻ tính sáng tạo và thẫm mỹ của thiết kế đem lại cho chủ đầu tư them phần thú vị.

Dưới đây là một mẫu bản vẽ mặt bằng biệt thự 1 tầng theo phong cách hiện đại, chủ yếu tập trung chính vào công năng sử dụng nhằm tạo nên một không gian vô cùng tiện nghi về công năng và đẹp mắt, hiện đang được người mê mẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mặt bằng công năng sử dụng bản thiết kế biệt thự 1 tầng này lần lượt được bố trí cụ thể như sau: phòng ngủ sẽ có 3 phòng, 1 phòng bếp ,1 phòng khách, 1 không gian sinh hoạt chung , 3 wc ,2 nhà tắm và 1 gara để xe.

Dựa theo yêu cầu của gia chủ và xu hướng thiết kế biệt thự 1 tầng hiện nay, các Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát đã sử dụng gam màu chủ đạo đươc thể hiển theo sở thích của chủ đầu tư để làm nổi bật không gian sống của gia đình và tăng thêm nét hiện đai, sang trọng cần có của căn biệt thự. Đất nước đang phát triển kèm theo kinh tế cũng đi lên nên những gia đình có ô tô thì các kiến trúc sư chúng tôi có thiết kế gara ngay bên cạnh.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là đầy đủ công năng, cũng như tích hợp màu xanh của cây để tạo nên một không gian tự nhiên nhất định vững bền nhất cho gia đình mình. Tạo môi trường không khí trong lành và hoàn thiện nhất định.