Category Archives: Thiết kế nhà 4 tầng

Thiết kế nhà 4 tầng hiện nay kết hợp chắc chẽ với từ yếu tố cần thiết. Thường nhà phố 4 tầng thường có một tầng hầm rộng rãi, thông thoáng phố cảnh cho căn nhà trở nên thanh thoát hơn bao giờ hết.

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Hình thức kiến trúc hiện đại của ngôi nhà khá đơn giản với sơn màu trắng, xám làm tone chủ đạo. Đã tạo cho ngôi nhà trở nên thanh thoát, tinh khôi hơn bao giờ hết với thời gian hiện nay.

Với hình thức kiến trúc theo phong cách hiện đại, sử dụng hình khối công trình vuông vắn. Tạo hình khỏe khoắn,  kết hợp toàn bộ ban công kính. Sử dụng cac vật liệu chính như ốp trang trí mặt tiền với những ô mặt kính rộng thoáng. Hệ thống cửa kính tạo cho ngôi nhà luôn có sự thoáng mát. Phóng khoáng và không gian rộng mở không gian cho gia đình bạn.

Cuộc sống con người thường chỉ có thể phát triển hoàn thiện. Nếu được sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghị và hoàn thiện. Sự đầu tư vào một không gian sống tiện nghị là điều không phải xa sỉ đối với một gia đình.

Thường một ngôi nhà luôn có tầng 1 và ban công ở các tầng được bố trí cây xanh. Với mục đich tạo sự thoải mái, mát mẻ gần gũi với thiên nhiên hơn. Tông màu chủ đạo của nhà phố là chủ yếu là màu trắng xám của tường kết hợp với màu nâu của các lam gỗ trang trí tại mặt tiền. Mặt tiền tông màu sáng nhẹ nhàng kết hợp những chất liệu đá hoa cương và đá trang trí nhập khẩu. Ở đây thể hiện đẳng cấp sang trọng của ngôi nhà.

Với thiết kế nhà 4 tầng thường có tầng hầm với thiết kế nữa chìm nữa nổi nên tiền sảnh của căn nhà được nâng lên rất cao so với mặt đất. Nên thiết kế cầu thang bộ lên tiền sảnh để dễ đi lại hơn. Nhà phố 4 tầng này chủ yếu thay vì làm tầng hầm để làm gara xe thì tại tầng 1 gia chủ sử dụng làm gara để xe. Từ phòng khách được làm cửa sổ kính phía trước tận dụng ánh sáng tự nhiên. Mẫu nhà 4 tầng đẹp với mái ngang một nửa, còn lại tạo những khoảng trống phía trê. Nơi đón ánh nắng chiếu thẳng vào thích hợp cho việc trồng cây cảnh. Cũng là nơi để chủ nhà chăm sóc cây cối trong những ngày nghỉ.

Để không gian rộng lớn chủ đầu tư luôn hướng đến vẻ đẹp hoàn mĩ cũng như sự tích hợp thuận tiện nhất. Giữa các chức năng cơ bản của một ngôi nhà phố. Để đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu đòi hỏi đội ngũ Kiên Trúc Sư Phan Kiến Phát. Phải tìm tòi học hỏi, để đưa ra những phương án tốt nhất cho chủ đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế cho gia đình mình một ngôi nhà phố. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến công ty Phan Kiến Phát sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.