Nội thất cho màu Classic Blue của năm 2020

Theo quan niệm Màu xanh là gam màu đem lại cho bạn cảm giác bình yên, nhẹ nhàng và thoải mái với bản chất tone màu lạnh của nó. Nó cũng là biểu tượng của sự hòa bình, những luồng năng lượng tích cực và đặc biệt không kém phần trẻ trung, hiện đại. Chính vì vậy, khi đưa xanh cổ điển là màu sắc của năm đã nhận được “trào lưu” hưởng ứng rộng khắp trên toàn thế giới.

Xanh Co Dien Trend 2020

MÀU XANH CỔ ĐIỂN TRONG NỘI THẤT

Xu hướng màu sắc năm 2020 đang có mặt khắp các lĩnh vực, với nội thất cho trong nhà thì sự kết hợp màu sắc ấy liệu có thực sự ấn tượng hay không? Câu trả lời nằm ngay trong những bức hình sau đây !

Xanh Co Dien Trend 2020 Noi That

Những bức tường sơn màu xanh cổ điển hay những đồ vật trong nhà khi được khoác lên mình màu Classic Blue vừa thể hiện được sự năng động, cá tính, vừa tạo ra được bầu không gian bình yên, thoải mái. Rất nhiều quán cafe, quán ăn đã nhanh chóng bắt trend, các bạn trẻ cũng hưởng ứng rất nhiệt tình bằng những bức ảnh selfie, checkin lan tỏa khắp các trang mạng xã hội.
Nội thất cho màu Classic Blue của năm 2020
Nội thất cho màu Classic Blue của năm 2020

Kết hợp màu sắc trend năm 2020 với những họa tiết độc đáo trên sofa hay các bức tranh, bình gốm sứ sẽ tạo thêm điểm nhấn to điểm cho căn nhà của bạn. Thật khó để rời mắt khỏi những tông màu lạnh trầm nhưng đầy tinh tế, phá cách như thế này. Nếu như chủ nhà là một người thích sưu tập các đồ vật trang trí độc lạ thì một căn phòng xanh cổ điển như thế này rất phù hợp để bày trí.

Xanh Co Dien Trend 2020 Noi That Vat Dung

 

Mau Xanh Co Dien Trend 2020

Bất kì không gian phòng nào trong nhà bạn đều có thể sử dụng màu xanh cổ điển này, từ phòng khách, phòng ngủ hay đến cả phòng tắm đều toát nên vẻ rất riêng. Màu xanh đã được chọn là màu sắc được nhiều người yêu thích nhất thế giới, vì vậy bạn đừng lo ngôi nhà mình sẽ lỗi thời. Thực sự, đây là một gam màu vừa ấn tượng trong thiết kế, trang trí vừa không bị mất đi giá trị theo thời gian.

Xanh Co Dien Trend 2020 Noi That Toliet

Với sự thay đổi nhanh chóng của các xu hướng màu sắc thì việc bắt kịp ngay một trend đang cực hot màu xanh cổ điển 2020 sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên nổi bật hơn. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi chưa được giải đáp về thiết kế nội thất, phong cách hay màu sắc thì hãy để đội ngũ chuyên gia Kiến trúc sư của Phan Kiến Phát giúp bạn nhé!