Category Archives: Thiết kế biệt thự

Kiến trúc thiết kế biệt thự luôn là một chủ đề quen thuộc đối với những KTS. Các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Với sự sáng tạo mẫu biệt thự đẹp không ngừng học hỏi những không gian sống tiện nghi. Thể hiện sự thoải mái và độc đáo sang trọng trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018.

Kiến trúc thi công biệt thự là cũng có thể là một dinh thự có diện tích rộng lớn được đặt trên một mảnh đất rộng rãi. Với khuôn viên sân vườn bao quanh ngôi nhà, rộng rãi và thoáng mát, thường có hàng rào chắn kiên cố. Trong những mẫu thiết kế biệt thự vườn có bể bơi, garage xe và sân tennis được bao quanh. Không gian sân vườn mát mẻ. Còn biệt thự hiên đại sẽ có một không gian sống rất tiện nghi và thoải mái, yên tĩnh. Từ đó chúng thường được xây dựng ở những vùng ngoại nông thôn.

Biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa kiến trúc cổ hoặc hiện đại. Với cảnh quan xung quanh hài hòa hợp lệ. Kiến trúc phải đảm bảo các công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp và cân đối nhất. Đẹp và sang trọng là hai yếu tố cơ bản nhất để tạo nên một căn biệt thự hoàn hảo và đẹp nhất. Nó thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Mẫu biệt thự còn là loại không gian hoàn thiện được thiết kế và xây dựng tương đối riêng tư về mặt ngoại thất . Bởi diện tích khá rộng, thường thì có cả không gian nội thất và ngoại thất rộng rãi và có lối đi vào riêng biệt.

Công trình thiết kế biệt thự hiện đại luôn là một không gian hoàn hảo và hội tụ đầy đủ các yếu tố  công năng nhất định. Và có không gian nhà ở, có không gian sân vườn khá rỗng rãi thoải mái. Với không gian biệt thự, các phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách…sẽ được thiết kế riêng biệt để tôn lên vẻ đẹp của nó. Do đó yêu cầu một diện tích tương đối rộng khi xây dựng biệt thự khá chỉnh chu về ngoại thất. Đồng thời trong một căn biệt thự cần nhiều không gian rộng để sử dụng nhiều cái cần thiết hơn. Bởi thiết kế biệt thự thường có những phòng chức năng. Như phòng đọc sách, phòng thư giãn, sân vui chơi, bể bơi và nhà kho.

Như vậy, một căn biệt thự đẹp đúng nghĩa luôn phải có đầy đủ các yếu tố. Rộng rãi, riêng biệt, hoàn hảo và sang trọng. Đôi khi chúng cần phải có được sự phối hợp hài hòa để tạo ra được một không gian hoàn hảo. Đặc biệt lớn nhất là hợp phong thủy giúp gia chủ phát tài phát lộc.