Tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng

Nhà 2 tầng đem lại cho người sử dụng không gian sống rộng rãi thoải mái cùng những công năng sử dụng thuận tiện. Chính vì thế có rất nhiều người quan tâm tới vấn đề tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng.

Để chọn được công ty với dịch vụ tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng. Vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng công trình. Và có những phương án thi công phù hợp.

Bạn cần tìm tới những công ty chuyên tư vấn về xây dựng công trình nhà ở uy tín. Tùy theo sở thích riêng cũng như khả năng kinh tế của mối nhà để lựa chọn cho mình các thiết kế phù hợp nhất.

tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng

Tư vấn thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

Những điểm cần lưu ý khi chọn tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng:

1.Cần xác định rõ về diện tích sẽ sử dụng để xây nhà cũng như các phòng cần có trong quá trình sử dụng. Vd như: phòng khách, phòng thờ, số phòng ngủ, số phòng vệ sinh, phòng bếp, sân phơi đồ, chỗ để xe…

2.Cần giảm bớt các chi tiết không cần thiết trong tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng để việc thiết kế ngôi nhà trở nên hữu dụng hơn. Bên cạnh đó cũng giảm bớt chi phí của người xây.

Xu hướng hiện nay thường ưa chuộng các thiết kế đơn giản kết hợp sử dụng tối đa năng lượng của tự nhiên. Như ánh sáng mặt trời, gió vừa tạo không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên, lại vừa tiết kiệm điện cho ngôi nhà.

3.Tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng hiện đại ngày nay thường bỏ trống không gian ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp. Nhằm tạo không gian thoáng hơn cho ngôi nhà, nếu bạn không thích điều này cần trao đổi kỹ với các công ty thiết kế.

4.Điểm thông gió và cách nhiệt của ngôi nhà cũng là vấn đề cần được chú ý. Ngôi nhà 2 tầng vừa cần giữ ấm trong những ngày lạnh và tránh nắng nóng quá mức vào mùa hè. Bằng những nghiệp vụ riêng của kiến trúc sư sẽ có cách để cân bằng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, việc kết hợp cây xanh nhằm tạo không gian mát mẻ cho ngôi nhà cũng là một phần rất quan trọng.

tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng dạng ống

5.Việc lựa chọn vật liệu sao cho đảm bảo tính bền vững của ngôi nhà. Cũng cần được lưu ý trong việc tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng. Tuy nhiên với những gia đình có chi phí đầu tư thấp thì nên cân nhắc kỹ hơn. Những vật liệu quá đắt tiền sẽ khiến ngôi nhà bị đội chi phí lên cao.

Xây dựng một ngôi nhà là một trong những kế hoạch lớn của đời người. Chính vì thế cần có sự đầu tư kỹ càng để có được những thiết kế ưng ý nhất. Đ

ể làm được điều này bạn cần tìm đến những địa chỉ tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng uy tín.

Tại công ty Phan Kiến Phát ở địa chỉ website: www.thietkexaynha.vn với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế tối ưu nhất cho ngôi nhà.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

  Tư vấn phong thủy nhà chung cư

  Kinh nghiệm chuẩn bị trước khi xây nhà