Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp

Để có một khách sạn 7 tầng đẹp là một công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ với trang thiết bị, tiện nghi. Đồ đạc chuyên dùng nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, nghỉ ngơi, ăn uống phải đảm bảo. Các dịch vụ kèm theo khác như nhà hàng, spa, bar, gym room, massage, hồ bơi… Khách sạn có chất lượng phục vụ tốt và giá mắc hơn nhà nghỉ.

Theo mức độ tiện nghi phục vụ khách của khách sạn được phân hạng theo số lượng sao từ 1 đến 5 sao. Phan Kiến Phát trân trọng mời bạn đọc theo dõi những phương án thiết kế khách sạn đẹp chuyên nghiệp. Thiết kế khách sạn 7 tầng hiện đại thiết kế như thế nào để tạo điểm nhấn riêng biệt. Phát triển kinh doanh, đồng thời phù hợp với khả năng đầu tư là điều không đơn giản đối với gia chủ.

Trong những năm qua ngành du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh. Lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tang lên theo biểu đồ. Đi kèm theo đó nhu cầu về dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí cũng phát triển theo. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Không ít chủ đầu tư đã không ngần ngại đầu tư vào kinh doanh khách sạn. Đặc biệt mô hình khách sạn nhiều tầng đa chức năng.

 

Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp 1

Mẫu khách sạn thì tùy thuộc vào gia chủ để đưa ra những phương án thích hợp. Khách sạn theo mức độ phức tạp từ 1 đến 5 cũng đi cùng với sự sang trọng, hiện đại. Với khách sạn 1 sao thì những tiêu chí không cần quá phức tạp. Với số lượng phòng ngủ phải tối thiểu là 10 phòng với kiểu. Thiết kế hài hòa từ nội thất đến kiến trúc.

Còn khách sạn 2 sao thì số lượng phòng tối thiểu là 20. Sử dụng những vật dụng cơ bản và chất lượng khá tốt. Khách sạn 3 sao có tối thiểu 50 phòng sử dụng thảm lót trong phòng thật chu đáo và sang trọng. Những khách sạn 4 sao phải có tối thiểu 80 phòng, đem đến không gian thoáng mát. Sang trọng và ánh sáng đầy đủ cũng như vật dụng đều đạt chất lượng tốt 80%. Những khách sạn chuẩn 5 sao phải có tối thiểu 100 phòng và mọi đồ vật đều. Phải đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ cao cấp nhất. Được khoanh vùng tổng hợp cho khu vực khách sạn đó.

Với sự tìm tòi học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu. Từ đó Kiến Trúc Sư chúng tôi đã đưa ra mẫu khách sạn 7 tầng đẹp và tinh tế kết hợp sang trọng nhất. Giúp gia đình Anh Mười là chủ đầu tư của khách sạn. Này khá hài lòng từ phương thức thiết kế cho đến cách thức xây dựng.

Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp 2

Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp 3

Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp 4

Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp 5

Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp 6

Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp 7

Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.