Những mẫu nhà phố đẹp 2018

Kiến trúc nhà phố đẹp 2018 phong cách hiện đại 5 tầng này có đặc điểm độc đáo về kiểu dáng ngoại thất. Công năng nội thất trong công trình này cũng có điểm rất thú vị về nhu cầu sử dụng của gia chủ.  Mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng này lại được gia chủ yêu cầu thiết kế. Theo phông thủy mệnh mộc của chủ đầu tư.

Với mong muốn được sống ngôi nhà mát mẻ tràn ngập cây xanh và hoa lá sắc màu tạo niềm tin vào cuộc sống. Với sự uy tín và gu thẩm mỹ của Kiến Trúc Sư Phan Kiến Phát. Chị Dung ở quận Tân Bình là chủ đầu tư đã tìm đến công ty để trình bày ý tưởng. Với các kiến trúc sư về ngôi nhà mơ ước bao lâu nay.

Công trình nhà phố 5 tầng hiện đại này được tạo hình với kiểu dáng vuông vắn với các khối hình điểm nhấn chính cho ngôi nhà. Ngôi nhà được sử dụng màu sắc theo hướng phong thủy tốt cho gia chủ. Sau đây là ngôi nhà phố 5 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng.

Những mẫu nhà phố đẹp 2018 1

Với mong muốncó một ngôi nhà gồm 1 trệt và 2 tầng. Mỗi tầng đều có lan can khá thoải mái để trồng những cây cảnh nhỏ cũng như cây hoa đủ sắc màu phong thủy. Vẻ ngoại của ngoại thất sẽ làm mọi người phải chú ý cũng như làm điểm nhấn quan trọng. Còn nội thất bên trong ngôi nhà 3 tầng được trang trí đơn giản. Nhưng lại rất trang nhã bởi cách bố trí hòa hợp, màu sắc nhẹ nhàng.

Mỗi góc nhìn khác nhau của mẫu nhà đẹp mặt phố cao 3 tầng này. Sẽ mang đến cho chúng ta thấy được nét đẹp riêng của nó . Tất cả đều mang đến cho các bạn một cái nhìn đa dạng và tổng quát hơn từ ngôi nhà 3 tầng này. Để từ đó các bạn có được sự lựa chọn riêng phù hợp.

Vừa rồi các bạn đã được chiêm ngưỡng toàn bộ mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại tại Đồng Nai. Một thiết kế tươi mới, sáng tạo đã tôn lên được vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà cao tầng. Một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho tất cả thành viên là điều mà chúng tôi luôn hướng tới.

Những mẫu nhà phố đẹp 2018 2

Nhà phố 3 tầng hiện đại nhờ sự phân bố linh hoạt của các hình khối không gian. Cũng như những ô cửa eurowindow kính cường lực cao cấp theo kiểu thiết kế của Phan Kiến Phát. Một nét đẹp rất dịu nhẹ và bình yên đã hỗ trợ hết cỡ cho nhau nhưng không quá bí bách. Điều mà những mẫu nhà phố 3 tầng khác khó lòng có thể thực hiện được theo mẫu tương thích này. Không phải ngẫu nhiên mà mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đẹp này. Lại mang đến cái nhìn êm dịu và bình yên cho khách qua đường. Bằng chứng được thể hiện rất rõ qua việc vận dụng. Một cách hiệu quả của các gam màu sơn nước với nhau. Sự tương thích giữa màu ghi sẫm và màu trắng sữa. Đã thể hiện được trọn vẹn nét đẹp hình thể của mẫu nhà phố 3 tầng.

Những mẫu nhà phố đẹp 2018 3

13 thoughts on “Những mẫu nhà phố đẹp 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.